Bán đất thổ cư Hà Đông - nơi cuộc sống an lành mà tiện nghi

Bán đất thổ cư Hà Đông để làm ăn sinh sống là ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn sống trong thành phố Hà Nội nhưng vẫn muốn có cuộc sống bình yên của thôn quê cùng tình người ấm áp.

Nét đẹp văn hóa cổ xưa ở mảnh đất thổ cư Mậu Lương

Trên địa bàn phường có quốc lộ 70A, trục đường sắt Văn Điển - Hà Đông - Đông Anh; dự án đường trục phía nam Hà Nội và có dòng sông Nhuệ Giang chảy qua. Phường Kiến Hưng có làng Đa Sĩ - một làng cổ nổi tiếng tại Hà Nội, làng quê có truyền thống hiếu học, chuyên nghiệp nghề rèn.

Nét đẹp văn hóa cổ xưa ở mảnh đất thổ cư Mậu Lương


 Trước đây làng có tên cổ là Huyền Khê, sau như thế được đổi thành Đa Sĩ vì có nhiều người đỗ tiến sĩ. Đa Sĩ có 11 tiến sĩ, ở đó có hai người là trạng nguyên, 1 người là lưỡng quốc trạng nguyên. Đa Sĩ còn nổi tiếng bởi nghề rèn, các dự án rèn đáp ứng sinh hoạt hàng ngày, sản xuất nông nghiệp, có mặt trên khắp mọi miền Tổ quốc. Năm 2001, làng rèn Đa Sĩ đã được cấp bằng công nhận làng nghề truyền thống.

Miếu làng thờ Đức Thánh Hoàng làng Hoàng Đôn Hòa - danh nhân văn hóa - Danh y - Lương dược hầu - Người thầy thuốc quân y dẫn đầu của quân đội Việt Nam đánh giá, sử dụng hiệu quả, đóng góp công sức to lớn vào việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe binh lính và nhân dân. Ông được vua Lê Thánh Tông cử giữ chức Điều hộ lục quân, sau này được gia phong chức thị nội Thái y viện thủ phiên và được nhà vua chọn làm phò mã gả con gái là Phương Anh công chúa. trong lần đi sứ sang triều đình Mãn Thanh, ông đã chữa được bệnh nan y cho vua Càn Long và được phong danh hiệu "Lịch thế y". Ông có công lưu giữ, biên soạn, bổ sung cuốn sách "Hoạt nhân toát yếu" (Phép cốt yếu cứu người) và nhiều sách y học khác; góp phần giữ gìn sức khỏe, tính mệnh con người, kéo dài tuổi thọ.

Hiện nay, phường Kiến Hưng có bốn cụm di tích được xếp hạng di tích lịch sử bao gồm chùa, miếu Đa, chùa, miếu Mậu Lương, nhà thờ họ Hoàng, nhà thờ họ Trịnh.

Chùa Mậu Lương hay còn gọi là chùa Đại Bi, chùa tọa lạc ở khuôn viên có quy mô hơn 2.000m2, tổng thể mặt thông qua kiến trúc bao gồm: tam quan, chùa chính, đền thờ, nhà tế, nhà khách và nhà hậu, được phân bố theo hình chữ Chi. hệ thống tượng Phật thông qua đất sơn son thếp vàng, niên đại sớm nhất là thế kỷ XVII. Chùa còn lưu giữ 1 số hoa văn điển hình và đặc thù như phù điêu bia đời Cảnh Hưng với tên Đại Bi tự bi lục. Trán bia phía trước chạm rồng, kiểu nghệ thuật thời nhà Mạc, điểm xuyết quanh rồng là hạt tròn nổi cùng các cụm mây. Trán bia phía sau chạm phượng chầu mặt trăng, mô hình chạm phóng khoáng mang nét dân gian, cánh phượng như cánh chim, cánh gà bình thường, tượng trưng cho sự phồn thực, dân dã.

Ưu điểm của  đất thổ cư Mậu Lương Hà Đông


Đây là một trong số ít KĐT thành do người có thu nhập không đáng kể nhưng vẫn bảo toàn được các ưu điểm thiết yếu.

Trong khu đô thị có phần lớn vị trí không chê vào đâu được, có đa số mặt tiền, cực kỳ dễ dàng thiết kế và tạo không gian thoáng đãng cho căn nhà. 

Ưu điểm của  đất thổ cư Mậu Lương Hà Đông


Trong đất thổ cư quận Hà Đông còn được tích hợp với không hề ít thuận tiện giúp cuộc sống của cư dân nơi đây trở thành quá dễ dàng và tính năng hơn. Bao gồm sân bóng giúp giải trí, trung tâm sắm sửa Vinmart và Mậu Lương phục vụ cư dân mua sắm, vườn hoa đô thị là nơi trẻ em vui chơi, trường mẫu giáo Mậu Lương, chợ chủ đạo Mậu Lương cùng không hề ít quán cà phê và căn hộ hàng đáp ứng cung cầu giải trí và ăn uống cho mọi người.

Về vị trí bán đất thổ cư Mậu Lương Hà Đông còn khu vực không hề ít địa điểm chính như hệ thống bệnh viện, khu vực các trường đại học không nhỏ như Đại học Kiến trúc, học viện Bưu chủ yếu Viễn Thông,… vùng lân cận những ngân hàng BIDV, VIB, VietinBank,…

Giá bán đất thổ cư Mậu Lương Hà Đông
Được đánh giá là là đô thị dành cho các người có thu nhập thấp nên quý khách hàng có thể an tâm về mức giá tại bán đất thổ cư Mậu Lương Hà Đông. Mặc dù sở hữu nhiều ưu thế đã kể tại trên nhưng giá thành không cao như các khu đất cao cấp tọa lạc giữa lòng Hà Nội.

Nhiều người thắc mắc liệu mua ở các vị trí của khác nhau thì chất lượng và tầm giá đó nào, có khác nhau hay không. Và câu giải đáp là không. dự án được xây dựng đồng bộ với nhau nên dù trong tọa lạc nào chất lượng cũng ngang bằng như nhau và mức giá cũng như vậy. Hoặc có chênh lệch thì chênh lệch cũng không quá nhiều nên bạn có thể an tâm chọn lựa tọa lạc mà mình thích.

Đây là mảnh đất thổ cư thích hợp với các gia đình có thu nhập không quá cao nhưng vẫn muốn sở hữu 1 căn hộ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về bán đất thổ cư Mậu Lương Hà Đông.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ