VÌ Đ U DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT LẠI HOT ĐẾN VẬY?

Là “con đẻ” của nhà đầu tư danh tiếng VinGroup, dự án Vinhomes West Point gây sốt tại thị trường bất động sản Hà Nội. Giải mã cơn sốt này ngay tại đây.

[caption id="attachment_1261" align="aligncenter" width="960"]Dự án Vinhomes West Point Dự án Vinhomes West Point[/caption]

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục


Tọa lạc trên mảnh đất vàng trên đường Đỗ Đức Dục, bên cạnh là trung tâm hội nghị Quốc Gia. Nằm ở ngã tư Phạm Hùng - Đỗ Đức Dục, dự án Vinhomes West Point ở trong khu vực được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, bao gồm: khách sạn Marriot, Bảo tàng Hà Nội, Big C Thăng Long, Tòa nhà Grand Plaza và Tòa tháp Keang Nam Phạm Hùng, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trường chuyên Amsterdam, bệnh viện, … với khoảng cách dưới 2km.  Quần thể Căn hộ Đỗ Đức Dục được quy hoạch với nhiều không gian cây xanh, đặc biệt, được bao quanh bởi các hồ điều hòa và khu công viên Cầu Giấy, môi trường không khí trong lành lý tưởng và cuộc sống hòa mình với thiên nhiên.

Tiện ích đồng bộ của VinGroup tại dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng


Sống tại đây, người dân sẽ không phải đi đâu xa, mà mọi dịch vụ đều được cung cấp đầy đủ tại nội khu dự án. Dự án được Vingroup đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, gồm có: Trung tâm mua sắm Vincom, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, khu nhà văn hóa, khu rèn luyện sức khỏe với những hạ tầng chơi thể thao hấp dẫn (bể bơi trong nhà, phòng Gym chất lượng cao , sân bóng rổ, sân tennis, …), và nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp khác. Có thể thấy chủ đầu tư đã tận dụng thế mạnh của mình về hệ thống tiện ích dân cư và khả năng quản lý tốt, tạo nên một quần thể chung cư lý tưởng cho các gia đình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ