Sunshine Marina Bay Nha Trang - Kỳ quan giữa kỳ quan

Sunshine Group quyết tâm tạo nên “Kỳ quan” mới Sunshine Marina Bay Nha Trang cho mảnh đất cũng vốn đã là kỳ quan thiên nhiên - “quốc bảo của Việt Nam”. Cùng tìm hiểu về công trình đặc sắc này ngay tại đây.

[caption id="attachment_1264" align="aligncenter" width="900"]dự án sunshine marina bay nha trang dự án sunshine marina bay nha trang[/caption]

Địa thế đẹp của dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang


Sunshine Marina Bay Nha Trang được kỳ vọng sẽ là “siêu dự án” có được vị trí “tựa sơn, hướng thủy”, tầm nhìn thoáng rộng ra vịnh Nha Trang xinh đẹp. Với phong thủy thịnh vượng như vậy, cư dân của dự án sẽ tận hưởng trọn vẹn cảnh sắc và vượng khí từ trời đất.

Thiết kế của tuyệt phẩm Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang


Các căn hộ dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang đây đều được thiết kế với không gian mở bằng cách sử dụng kính kích thước lớn để tận dụng tối đa cảnh biển thơ mộng. Điều này sẽ mang lại cho cư dân cảm giác hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên trời đất khi mà chỉ cần nhìn ra ngoài, ngập tràn trong mắt là màu xanh của cây cỏ, bể bơi và xa xa là biển khơi rộng lớn. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế còn chú trọng tạo nên vẻ tinh xảo, lung linh, sang trọng cho công trình bằng cách tận dụng ánh sáng tự nhiên, kết hợp đèn vàng và pha lê.

Ngoài ra, nhiều dịch vụ vượt tiêu chuẩn 5 sao được phục vụ ngay tại nội khu dự án. Đặc biệt, quý khách sẽ có được cảm giác vương giả khi mà chỉ tại đây mới có: bể bơi vô cực, sky bar trên không độc lạ, thủy cung huyền bí và casino.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ