Ông lớn đứng sau dự án đẳng cấp Vinhomes Đỗ Đức Dục là ai?

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản trung và cao cấp, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra đời dự án đẳng cấp Vinhomes Đỗ Đức Dục. Nếu còn băn khoăn về chủ đầu tư này, cùng tìm hiểu thêm ngay tại đây.

[caption id="attachment_1280" align="aligncenter" width="960"]Vinhomes Đỗ Đức Dục Vinhomes Đỗ Đức Dục[/caption]

Nhiều năm qua, tập đoàn nhận nhiều giải thưởng về chất lượng, quy mô, sự đổi mới trong các dự án bất động sản và về uy tín của mình dành cho khách hàng. Tập đoàn Vingroup nổi tiếng với vai trò tiên phong, dẫn đầu thị trường ở phân khúc BĐS cao cấp. Những công trình đầu tiên của Vingroup xây dựng mà đến nay nhắc tới ai cũng biết: Vinpearl Resort & Villas, Times City Park Hill, biệt thự Vinhomes Riverside…và hàng loạt dự án sắp ra mắt tới đây: Vinhomes Gardenia, chung cư Vinhomes West Point đều hướng tới phong cách xanh, sinh thái và tiết kiệm năng lượng và đậm chất Vingroup.

Với đô thị Vinhomes Đỗ Đức Dục, chủ đầu tư Vingroup mong muốn xây dựng dự án thành một khu đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi không chỉ là không gian sống của các cư dân với những loại hình nhà ở đẳng cấp, sang trọng, mà còn trở thành một nơi có thể giải tỏa căng thẳng, áp lực sau mỗi ngày làm việc vất vả, nơi vui chơi, giải trí dành cho cả gia đình, hay đơn giản nơi đem lại bầu không khí trong lành nhất, yên tĩnh, cách xa những ồn ào, khói bụi của đường phố. Hạ tầng cơ sở khu vực quận Từ Liêm đang ngày càng hoàn thiện giao thông  với nhiều dự án lớn. Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đang ngày càng đầu tư tiếp cận dễ hơn các khu vực khác trong Hà Nội.

Đây cũng hứa hẹn sẽ là một trong hàng loạt siêu đô thị mang thương hiệu Vingroup, có được giá trị BĐS sinh lời theo thời gian.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ