Có nên xây dựng những tổ ấm cùng dự án căn hộ đảo kim cương ?

Với thiết kế nguyên bản ban đầu được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật với những công trình nổi tiếng thế giới.

Cùng với sự hòan thành của cây cầu gần 500 tỷ, sức hấp dẫn của căn hộ đảo kim cương (http://www.thuecanhodaokimcuong.com/)trở nên tăng vọt mang theo những giá trị đắt giá. Nơi đây trở nên thu hút nhất với các dự án trong khu vực. Dưới đây là một số liên quan về hạ tầng giao thông cùng những tiện ích đối với đời sống cư dân nơi đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

[caption id="attachment_1299" align="aligncenter" width="768"]cay-cau-va-duong-lon-qua-dao-kim-cuong-diamond-island cay-cau-va-duong-lon-qua-dao-kim-cuong-diamond-island[/caption]

Hạ tầng giao thông thông thoáng


Không chỉ sỡ hữu cuộc sống hoàn hảo, cư dân Đảo Kim Cương sinh còn được thụ hưởng cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và ngày càng được đồng bộ tại khu Đông Sài Gòn.

Đảo Kim Cương quận 2 - apartment for rent in district 2 thuộc khu vực phía Đông Sài Gòn, nơi đang diễn ra những hoạt động phát triển sôi động với hàng loạt công trình hạ tầng đình đám. Đây là một trong những vị trí chiến lược trong quy hoạch phát triển của TP.HCM. Chỉ trong giai đoạn 2012-2020, khu Đông TP.HCM đã có tổng cộng 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ, tổng kinh phí thực hiện lên đến gần 250.000 tỉ đồng.

[caption id="attachment_1301" align="aligncenter" width="850"]Hạ tầng giao thông thông thoáng đảo kim cương Hạ tầng giao thông thông thoáng đảo kim cương[/caption]

Các công trình hạ tầng trọng điểm tại đây đã thay đổi nhanh chóng bộ mặt đô thị cả khu Đông Sài Gòn trở nên hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, tạo lực đẩy làm gia tăng giá trị bất động sản nơi này. Chính vì thế đầu tư vào những dự án khu Đông là một quyết định thông minh, và đúng đắn, đón đầu xu hướng tương lai và tỷ suất sinh lời gia tăng vượt trội

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Đảo Kim Cương


Đối với con cái bạn, Đảo Kim Cương thật sự là thiên đường vui chơi cho các em. Với khuôn viên lớn cũng như hệ thống an ninh đến 16 chốt bảo vệ quanh Đảo Kim Cương, các em sẽ thoải mái trên những thảm cỏ xanh, hay trong công viên thiếu nhi mà hoàn toàn không lo lắng gì cả.
Đặc biệt, các em sẽ có cơ hội được trải nghiệm công viên nước Thủy Thủ như trong truyện cổ tích, hay Thư Viện Mặt Trời, Lâu Đài Thiên Văn để có thêm những kiến thức quý báu.

Tại dự án Đảo Kim Cương thiết kế hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng, để phục vụ cho nhu cầu của cư dân. Giúp cư dân giải tỏa mọi căng thẳng muộn phiền, có một tinh thần minh mẫn bay bổng cho cuộc sống thăng hoa và hạnh phúc.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ