Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc - Vượng khí ngút trời, an cư muôn đời

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc may mắn có được vị trí tại “long mạch”  vùng đất cố đô xưa, kỳ vọng sẽ mang lại vượng khí lâu bền cho gia chủ nơi đây.

[caption id="attachment_1274" align="aligncenter" width="960"]Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc[/caption]

Vị trí đắc địa của dự án Intracom Vĩnh Ngọc


Phong thủy của dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc được đánh giá rất cao với 3 mặt tiền hướng thủy - hướng ra con sông Hồng huyền thoại, ngàn năm qua bồi đắp, đem lại phồn thịnh cho mảnh đất Hà Thành. Đặc biệt, những người con đất Việt không ai không biết rằng nơi đây chính là thành An Dương Vương - cố đô xưa của nước ta. Chủ đầu tư dự án này gửi gắm mong ước chủ sở hữu căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc sẽ có cuộc sống thịnh vượng lâu bền, an cư lạc nghiệp tại nơi đây.

Tổng quan dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc


Dự án là tổ hợp nhà ở và văn phòng, được xây dựng với phong cách hiện đại. Các dịch vụ nội khu gồm có: trung tâm thương mại, khu vui chơi thể thao, không gian giải trí phục vụ cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, và vườn đi bộ giữa các tòa nhà, … Với vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế, đồng bộ, không gian căn hộ tiện nghi… Intracom Riverside sẽ mang đến một cuộc sống bình yên mà không phải dự án nào cũng có được. Bên cạnh đó, có tới 3 mặt tiền hướng ra sông Hồng êm đềm, dự án có được tầm nhìn thoáng đãng, thiên nhiên hữu tình, trong lành. Nơi đây sẽ là bến đỗ lý tưởng cho những gia đình nhỏ, rũ bỏ buồn phiền trong cuộc sống và có được điều kiện để phát triển lâu dài. Với những công ty kinh doanh, khu văn phòng này sẽ chắp cánh cho những hoài bão lớn trong tương lai. 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ