Thuê thám tử tôi phát hiện được bí mật động trời của chồng

Và sau gần 1 tuần, kể từ ngày cô gái nhận được hung tin từ cô bạn thân & cũng là lúc cô quyết định thuê thám tử tư theo dõi chồng để có thông tin chính xác nhất trước khi kết tội anh chồng tệ bạc. Tôi vẫn cố tỏ ra bình thường với anh ta, coi như chưa có chuyện gì, vẫn luôn tình cảm, vẫn nhẹ nhàng với chồng tôi. Tôi không muốn làm loạn lên khi chưa biết rõ thực hư rõ ràng câu chuyện ra sao, cũng không muốn là phải kết tội chồng khi tôi chưa có các chứng cứ thực sự buộc tội anh ta ấy.Tôi cố gắng để tỏ ra thật bình thường đối với anh ta và chờ đợi thông tin điều tra từ phía công ty thám tử tư. Cuối cùng sự chờ đợi mong mỏi ngày đêm của tôi cũng có kết quả, các thám tử tư gửi kết quả cho tôi sau gần 1 tuần theo dõi anh ta. & những thông tin, những hình ảnh mà các Thám tử tư gửi khiến tôi như bị 1 nhát dao đâm thẳng vào tim mình, chồng tôi cặp bồ là sự thật.

Tất cả các hình ảnh thân mật, âu yếm của anh ta & cô ta đều được chụp lại rất sắc nét, và tất cả những nơi họ thường hẹn hò, những nơi mà họ cùng nhau vụng trộm đều được liệt kê 1 cách chi tiết đến từng giây, từng phút 1, chẳng còn gì để tôi hy vọng rằng tất cả chỉ là 1 sự hiểu lầm, chẳng còn gì để tôi có thể chống chế lại rằng bạn thân tôi - Mai đã nhìn nhầm, chẳng còn hy vọng nào nữa để tôi tin rằng chồng tôi luôn chung thủy với vợ con của anh ta. Tôi chẳng còn hy vọng gì vào tình cảm của chồng mình, và chẳng còn biết hy vọng vào điều gì để có thể tiếp tục đối diện với anh.

Làm sao tôi có thể vui vẻ ngay trước mặt anh, tôi biết tin vào người nào nữa đây? anh ta là người tôi luôn luôn đặt niềm tin tuyệt đối, luôn tin tưởng anh ta dù ai có nói gì, kể cả lúc mà Mai nói nhìn thấy anh ta đi khác sạn với bồ tôi vẫn tin tưởng anh ta & cho rằng Mai nhìn nhầm, tôi đã thuê thám tử theo dõi chồng phần lớn là bởi vì muốn chứng minh với cái Mai biết là chồng tôi chung tình, là chồng tôi sẽ luôn yêu tôi, là nó đã sai khi nghĩ xấu về chồng tôi, chứ tôi không hề tin rằng chuyện chồng mình có bồ.

Vậy mà niềm tin tưởng của tôi đã bị anh ta chà đạp 1 cách đau đớn, anh ta đã đạp lên tình yêu & niềm tin tưởng vô điều kiện ấy của tôi, anh ta đã bỏ qua mọi cố gắng, và hạnh phúc của 2 vợ chồng để ngã vào vòng tay của 1 người đàn bà khác, tại sao lại như vậy?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE