giá thuê căn hộ đảo kim cương có đặc điểm gì hấp dẫn

Ta có thể dễ dàng nhận thấy giá bất động sản ở khu vực quận 2 đang tăng từng ngày nhưng giá thuê căn hộ đảo kim cương lại rất phù hợp. Hơn nữa với cây  cầu mới gười dân sẽ có thêm một hướng di chuyển mới tiện lợi hơn, còn giới đầu tư cũng có nhiều sản phẩm để “ngắm nghía”.

ĐẶC ĐIỂM VỀ GIÁ CĂN HỘ ĐẢO KIM CƯƠNG


Theo thông tin mới nhất từ các sàn giao dịch thì việc xây cầu đã và đang khiến giá căn hộ và giá đất quanh khu vực này tăng lên đáng kể, thị trường bất động sản quanh khu vực này có sự thay đổi không hề nhẹ với biên độ tăng giá từ 14-56% và được dự báo có xu hướng đi lên trong khoảng từ 6-12 tháng tới. Không chỉ các khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Bình Trưng Tây, đặc biệt là dự án căn hộ cho thuê Đảo Kim Cương được hưởng lợi trực tiếp, mà còn nhiều bất động sản vùng ven cũng tranh thủ điều chỉnh giá.

căn hộ đảo kim cương

Mặc dù các chủ đầu tư đang tập trung nhiều khu vực tầm trung, tuy nhiên khu vực cao cấp lại có sức hấp dẫn riêng nhờ mức giá tiếp tục tăng. Theo CBRE, nguồn cung phân khúc cao cấp tuy giảm 23% so với cùng kỳ, nhưng mức giá lại tăng 10% so với cùng kỳ và 5% so với quý trước.

Rõ ràng dự án cao cấp đảo kim cương - Diamond Island đang được hưởng lợi từ việc mở rộng hạ tầng. Trước đó, CBRE cũng điểm danh hàng loạt những dự án tốt được đầu tư nhiều về mặt thiết kế và tiện ích như Diamond Island, Vista Verde…

Mong muốn tạo ra một chuẩn mực mới về phong cách sống thựng lưu cho các cư dân Việt Nam, chủ đầu tư Kusto Home (thuộc Kusto Group) còn bàn giao căn hộ với vật liệu và thiết bị cao cấp nhập khẩu từ châu Âu.

Rõ ràng đây là thời điểm hợp lý để đầu tư cũng như sở hữu một trong những căn hộ đẳng cấp châu Âu đang trên đà phát triển đến một tương lai vươn xa  lên tầm cao mới.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ