Dự án chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục ra mắt

Mang trong mình sứ mệnh tạo lên một biểu tượng hoàn toàn mới của giới thượng lưu tại khu vực phía Tây thủ đô, Vingroup đã kiến tạo dự án vinhomes west point đỗ đức dục  với văn phòng và căn hộ cao cấp. Chung cư Vinhomes West Point tọa lạc tại vị trí chiến lược trên 2 con đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục - nơi được cho là Vượng Khí Phong Thủy. Sẽ mang tới cho các chủ nhân một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp và tạo ra một giá trị bền vững khi hiện diện như một điểm nhấn đắt giá cạnh TT Hội nghị QG Hà Nội khi được quy hoạch thành khu hành chính Quốc gia mới. Không những vậy Vinhomes West Point còn là nơi giao thoa của các cơ quan hành chính lớn, các trung tâm của thành phố cùng với hệ thống công trình hạ tầng xã hội được phát triển đồng bộ và các khối văn phòng hiện đại

GIÁ BÁN WEST POIN


[caption id="attachment_1242" align="aligncenter" width="840"]chung cư vinhomes west point đỗ đức dục chung cư vinhomes west point đỗ đức dục[/caption]

 TIẾN ĐỘ THANH TOÁN – QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI


Với nhiều ưu đãi đặc biệt cùng chính sách bán hàng tốt nhất dành cho 50 khách hàng đầu tiên đặt mua dự án chung cư Vinhomes West Point (ôm trọn 2 con đường Đỗ Đức Dục - Phạm Hùng), đặc biệt quỹ căn đợt đầu sẽ là một trong những quỹ căn đẹp nhất.
Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục để tiến hành ra mắt chính thức. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi đến quý khách hàng bảng giá Vinhomes West Point, tiến độ đóng tiền, các chính sách bán hàng và quà tặng giảm giá ngay khi được chủ đầu tư cho phép.

Với Vinhomes West Point bạn có thể cùng cả gia đình sống một cuộc sống trong mơ mà không phải lo lắng về tiền thuê nhà với những ưu đãi của chúng tôi.

Vinhomes West Point cuộc sống của bạn - niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ