Chung cư Ecodream - Cộng đồng tinh hoa hội tụ

Khu đô thị chung cư Ecodream quy hoạch gồm biệt thự (song lập và đơn lập) cùng tổ hợp căn hộ đỉnh cao tọa lạc ở vị trí đẹp trung tâm: Nguyễn Xiển - tiện lợi kết nối. không những thế, chuỗi tiện ích và hạ tầng vùng nâng cấp khá đồng bộ, tiêu chuẩn thiết kế và an ninh đẳng cấp 5* chủ đầu tư Eco Land hứa hẹn Ecodream Nguyễn Xiển sẽ trở thành cộng đồng, nơi những tinh hoa quy tụ.

Chung cư Ecodream -  thương hiệu BĐS giá trị nhất năm 2018


Nhắc đến chung cư Ecodream hay các dự án được quản lý bởi đơn vị đó, người ta nghĩ ngay tới chung cư hạng sang- vị trí chiến lược và tốc độ giao dịch khủng. Vì lẽ này, khi có thông tin tập đoàn Eco Land quyết định đón sóng phân khúc cửa ngõ phía Tây với dự án Ecodream, phân khúc đã “sôi sục”. Vì sao a? Ngay cả những người vốn chưa am hiểu thị trường đều biết đến tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, với hàng loạt sản phẩm tên tuổi, nằm ở những vị trí thuận lợi. Bên cạnh đó là chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn và hợp lý, tạo tiềm năng triển khai bất động sản với “giá trị gia tăng theo thời gian” cùng là 1 thành phần hút khách ngay khi mới có tin tức chủ đầu tư quy hoạch Ecodream Nguyễn Xiển.

chung cư Ecodream

Chung cư Ecodream thiết kế thông minh


Thừa hưởng các tinh hoa của các dự án trước đây cũng như đáp ứng đón chờ của quý khách hàng về một căn hộ thông minh, chủ nhân có thể điều khiển từ xa, chủ đầu tư Eco Land dự định cho mở bán sản phẩm “đô thị thông minh” ở chung cư Ecodream. Theo này, chủ nhân của các căn villa hay chung cư địa điểm đây có thể tiện dụng điều khiển Hệ thống âm thanh, ánh sáng, thông gió, an ninh an toàn tại ngôi nhà của mình bằng một nút bấm trên smartphone. Không những thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được không gian tràn ngập màu xanh, kiến trúc không gian đẹp ngay từ khi bước vào cửa ngõ khu đô thị. Vì lẽ này, dự án chắc chắn sẽ được chọn lựa làm nơi an cư của các người nổi tiếng hay các chủ nhân xứng tầm của thế kỷ 21.

Ngoài ra, thị trường BĐS đang trên đà hồi phục, vẫn luôn có một tỷ lệ khách hàng không nhỏ quan tâm tới sản phẩm chung cư cao cấp hay nhu cầu mua nhà những tháng cuối năm tăng cao chính là động lực đem lại kết quả tố trong thời gian từ nay đến Tết. Ngay cả khi thị trường không mấy thuận lợi, những dự án hội tụ đủ 5 yếu tố cao cấp: vị trí đắc địa, thiết kế, chất lượng thi công, chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà vẫn hút khách.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, CĐT đã lựa chọn cho mình thời điểm hoàn hảo để giới thiệu chung cư Ecodream tới cư dân. Không những thế, đây cũng là dự án sở hữu lợi thế đặc biệt để đầu tư: khi thương hiệu Vingroup luôn có những chính sách vượt trội và hợp lý, đảm bảo giá trị tài sản luôn “gia tăng theo thời gian“.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ