Quá Trình Để Sunrise Bay Đà Nẵng Đến Với Chủ Đầu Tư Novaland

Nói đến Đà Nẵng thì chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết, đây là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, hội tụ đầy đủ các yếu tố Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hoà, có núi, sông Hàn thơ mộng, biển xanh cát trắng, cảng biển và cảng hàng không quốc tế. Đầu tiên chúng ta phải kể đến Sunrise Bay Đà Nẵng một khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng kết hợp hài hòa. Đây được biết đến là một dự án lớn nhất từ trước đến này, mang rất nhiều điều mới mẻ, thiết kế đẳng cấp, dự án này sẽ được xem là trọng điểm của Đà Nẵng về ngành du lịch biển, giúp nơi đây phát triển mạnh hơn nữa.

[caption id="attachment_1180" align="aligncenter" width="1200"] Sunrise Bay Đà Nẵng[/caption]

Novaland chủ đầu tư dự án Sunrise Bay Đà Nẵng


Vào năm 2008 thì dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng có tên khác là khu đô thị quốc tế Đa Phước do công ty Deawon làm chủ đầu với tổng số vốn lên đến 250 USD. Khởi công vào cuối tháng 2/2008, như theo kế hoạch thì dự án sẽ được hoàn thành trong 15 tháng và các hạng mục sẽ được chính thức đưa vào sử dụng sau 24 đến 36 tháng và việc xây dựng phải hoàn tất trong 10 năm. Tuy nhiên, thì dự án chỉ mới được san lấp phần đa diện tích thì đã bị đóng băng vì suy thoái kinh tế, và từ đó dự án này đã bị bỏ hoang và đắp chiều trong nhiều năm.

Cho đến năm 2014 thì do sự bức xúc của nhân dân địa phương thì dự án khu đô thị quốc tế đã được thu hẹp lại còn gần 182 ha. Và như thế thì 182 ha đất này đã được Daewon chuyển nhượng cho Novaland. Sau khi tập đoàn Novaland vào tiếp nhận và phát triển dự án thì dự án này cũng được đổi tên thành The Sunrise Bay Đà Nẵng. Và từ đây thì dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng mới chính thức đến với Novaland và tương lai không xa sẽ trở thành một khu đô thị nổi bật cho Đà Nẵng. Và từ đây thì thị trường bất động sản miền Trung đã ấm lên và sôi động hơn bao giờ.

Đối với dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng khi nhắc đến thì người ta lại nhắc đến sự khó khăn của dự án ngay từ những lúc mới san lấp mặt bằng và đất đai. Thật sự không bằng phẳng và nhanh chóng như các dự án khác, The Sunrise Bay Đà Nẵng đã trải qua một quá trình nhiều năm mới có thể đến với Novaland như bây giờ.

[caption id="attachment_1181" align="aligncenter" width="1600"] Vị trí dự án Sunrise Bay Đà Nẵng[/caption]

Đây là một quá trình dài để Sunrise Bay có thể đến được với chủ đầu tư Novaland, dự án này có thể nói là một dự án đánh dấu bước ngoặt của nền du lịch nước nhà, vì đây là dự án đầu tiên lấn biển của Nước ta. Dự án này đã làm dấy lên một làn sóng mới về bất động sản, cũng như kinh doanh du lịch biển. Đảm bảo khi quý khách đến đây sẽ tận hưởng được nhiều điều mới mẻ, với vô số những tiện nghi hàng đầu Việt Nam, cũng như đẳng cấp Thế Giới.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ