căn hộ Chung cư D’.Palai DeLouis

Cuộc sống tiện lợi mà cư dân căn hộ Chung cư D’.Palai DeLouis sẽ đòi hỏi khá nhiều chi phí vận hành để quản lý và vận hành

được biết đến cùng với tên gọilâu đài kim cương giữa lòng Hà Nội”, nơi đây dự án công trình đang khiến thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam dậy sóng về Ngân sách siêu đắt đỏ cùng nơi ở sang trọng bậc nhất của các bạn. với lối kiến trúc nổi bật của giới hoàng gia Pháp như thế kỷ XVII, đây chính khu vực lý tưởng để đưa ra sang trọng mà không một khu chung cư nào trên Hà Nội xuất hiện đủ khoảng để sánh bằng.

[caption id="attachment_1168" align="alignnone" width="960"]cố gắng dành dum mua căn hộ Chung cư D’.Palai DeLouis cố gắng dành dum mua căn hộ Chung cư D’.Palai DeLouis[/caption]

Được lấy cảm hứng từ cung điện hoàng gia Versailles chất lượng cao của nước Pháp,các kiến trúc sư tài ba đã tạo nên một khu chung cư đắt giá chỉ nằm trên con đường Nguyễn Văn Huyên đông đúc với phong cách độc đáo không thể lý tưởng rộng. ngay từ khi thấy, chắc chắn người mua sẽ hoàn toàn có thể cảm có được nét phong cách, cao cấp cũng như chất lượng cao choàng lên gần từ vẻ ngoài.

bên trong mỗi căn nhà của căn hộ Chung cư D’.Palai DeLouis đều được bố trí tập hợp nội thất siêu sang, mang gu nghệ thuật cao đề cao tiêu chí chất lượng cao trong không gian diễm lệ, hoành tráng giúp người khoác như 1 ông hoàng vào chính căn nhà của bạn. các căn phòng tại đây đều sở hữu bầu không khí mở, tất cả góc vào căn nhà đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Từ phòng tiếp khách, phòng ngủ, nơi ăn đến phòng bếp đều hiện hữu lên vẻ cao cấp cũng như thanh lịch bởi tập hợp đèn tường, đèn bàn được dát vàng 24k, tô điểm có thêm bằng nhiều viên pha lê lung linh thể hiện nét quý tộc hào nhoáng không thể lẫn cùng với mọi người khu căn hộ nào khác.

 

THAM KHẢO THIẾT KẾ : Nhà Liền kề Vinhomes Thanh hóa

THAM KHẢO THIẾT KẾ : Căn hộ văn phòng cho thuê Vinhomes West Point

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ