Đồng phục mẫu giáo nổi bật của chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Đồng phục mẫu giáo trong trường luôn là một nhu cầu cần thiết cũng như là một vấn đề mà được rất nhiều các bặc phụ huynh của các cháu mẫu giáo quan tâm. Đối với đồng phục mẫu giáo điều được quan tâm nhiều nhất chính là chất liệu vải của sản phẩm khi được may in, với chất liệu vải cotton 100% co dãn 4 chiều.  Những mẫu áo đồng phục đẹp phải thật sự thoáng mát đối với các bé mẫu giáo.Thế nào mới là một bộ đồng phục mẫu giáo tốt?


đồng phục mẫu giáo


Mộ bộ đồng phục mẫu giáo tốt phải đảm bảo:
  • Màu sắc hài hòa, không quá lòe loẹt và đặc biệt cần có được sự ngộ nghĩnh đáng yêu và yêu thích của lứa tuổi mẫu giáo tạo nên cảm giác thích thú cho các bé.

  • Chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ không chứa những chất gây kích ứng da, tránh bám bẩn hoặc dễ dàng giặt sạch khi bị bẩn vì các bé giờ rất nghịch ngợm.

  • Với đồng phục trường mẫu giáo cần phải có nét riêng thể hiện được thương hiệu của nhà trường như là logo, chữ in thêu, hình ảnh.... các khẩu hiệu của trường.

  • Phù hợp với điều kiện thời tiết từng mùa với mùa hè phải mát mẻ với mùa đông phải giữ được nhiệt cho bé với mùa thu thì lựa chọn các loại vải phù hợp với khi hậu mát mẻ của mùa này.


Tất cả các loại vải sử dụng để may đồng phục mẫu giáo của chung cư số 1 Trần Thủ Độ đều được chọn lựa kỹ lưỡng là những loại vải cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Tại sao may đồng phục mẫu giáo tại xưởng may áo mới là lựa chọn hoàn hảo?


đồng phục mẫu giáo


Thiết kế đẹp, đa dạng, tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Các thầy cô dễ dàng in hoặc thêu logo của trường mình lên bộ đồng phục mẫu giáo. Các mẫu niêm yết chỉ là mẫu tham khảo vì vậy khách hàng luôn có thể sử dụng mẫu thiết kế theo từng điều kiện cụ thể.


Những ưu điểm của xưởng may áo mới:
  • Đồng phục mẫu giáo giá tốt cao cấp

  • Bộ đồng phục mầm non được thiết kế riêng cho từng trường mẫu giáo

  • Giá bán đồng phục lứa tuổi mẫu giáo rẻ nhất thị trường, đặc biệt ưu đãi về giá khi khách hàng đặt may với số lượng lớn.

  • Chất liệu vải cotton thường được sử dụng giúp thấm hút mồ hôi tốt.

  • Vận chuyển đến tận nơi trong phạm vi toàn quốc với phí ship thấp nhất.

  • Miễn phí đổi trả trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do sơ suất của doanh nghiệp.


Khi bạn đến với xưởng may đồng phục mẫu giáo bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian hoàn thành hay số lượng may mặc bởi vì với khả năng may được hàng nghìn bộ đồng phục/tháng số lượng đặt hàng của bạn lớn hay nhỏ đều được đáp ứng, chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn.Xem thêm:  đồng phục giáo viên mầm non đẹp

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ