Thông tin chi tiết về vị trí của Dreamland Bonanza Duy Tân

Dreamland Bonanza Duy Tân chính là sự đầu cơ tâm huyết của chủ công trình vào một dự án mang tầm vóc mới

Vị trí công trình Dreamland Bonanza Duy Tân


Hiện này có hầu hết các căn hộ dầu tư và giới đầu tư mua ở thực đó là quá trình bàn giao căn hộ của công trình Dream Land Bonanza, chúng tôi đã liên hệ với đại diện CĐT Vinaland và đã chiếm hữu câu trả lời chính xác. Theo đó, dự án chung cư Dreamland Bonanza Duy Tân của chủ thầu Vinaland sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II năm 2019.

dự án Dream Land Bonanza 23 Duy Tân được đầu cơ trực diện bởi Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Vinaland – một trong những chủ thầu có lợi thế mạnh hàng đầu của VN Hiện nay. Vinaland là một công ty nhà đất vận hành chuyên nghiệp với kiến thức và am hiểu chuyên biệt sâu về thị trường, chúng tôi chuyên biệt cho thuê, mua, bán, ký gởi các loại Bất Động Sản. Với mạng lưới tiêu thụ rộng và đa dạng các mối quan hệ kinh doanh.

Vinaland vận hành trong những lĩnh vực:

– Dịch vụ môi giới nhà đất.

– Tư vấn giải pháp tài chính-đầu tư Bất Động Sản.

– Tư vấn pháp lý giao dịch BĐS.

– Tư vấn Kiến trúc, xây dựng dân dụng.

– cung ứng tin tức.

Vài nét đặc sắc về công trình chung cư Dreamland Bonanza Duy Tân

Theo nhu cầu của nhiều đặc biệt gia Bất Động Sản, công trình chung cư Dream Land Bonanza Duy Tân sẽ đấm ứng được một phần mong muốn chiếm hữu một nhà cao cấp tọa lạc ở trung tâm quận Cầu Giấy. Sở hữu hệ thống thuận tiện cao cấp hàng đầu trong kế cận, công trình Dream Land dự kiến sẽ đó là một làn gió mới trên thị trường địa ốc thủ đô Hà Nội nói chung và bên cạnh quận Cầu Giấy nói riêng.căn hộ chung cư Dream Land có được lô đất vàng trên mặt đường Duy Tân, đây là nơi trung tâm của quận Cầu Giấy, vị trí gắn kết giữa các kế cận. Chiếm hữu căn hộ Dream Land , nhà đầu tư không còn cần phải lo lắng đến việc đi lại tới các cơ quan trọng điểm, cụm dự án công và các khu vui chơi giải trí.

Không các có vị trí đẹp dự án dự án Dream Land Bonanza còn có thiết căn hộ rất tuyệt vời. Theo đó các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, giúp sử dụng tối đa những Diện tích tận dụng bên trong nhà. Đồng tời các phòng đều có một Số lượng ánh sáng vừa đủ vào bên trong nhà, giúp cho các thành viên trong gia đình luôn cảm xuất hiện sảng khoải và sung sướng.

chuyên, các cư dân tương lai tại căn hộ chung cư Dream Land Bonanza còn được hưởng hệ thống thuận tiện xanh tuyệt đẹp, đồng bộ gồm hệ thống trường học liên cấp; bệnh viện quốc tế; Bể bơi ngoài trời – Bể bơi 4 mùa; công viên cây xanh; trung tâm thương mại; trung tâm chăm sóc sức khỏe Spa – Gym; khu vui chơi trẻ em top 1 …

Thông tin về giá bán căn hộ Dreamland Bonanza Duy Tân?


Theo nguồn tin đáng tin cậy từ phía TĐ Vinaland đợt mở bán thứ nhất, công trình Dream Land Bonanza sẽ được bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 32 triệu /m2 (giá thông thủy bao gồm VAT). Có thể cho rằng mức giá này căn hộ Dream Land Bonanza được xem là không thể tuyệt vời hơn cho khách hàng và gia đình trong năm 2017 này,

Đặt mua chung cư Dream Land Bonanza ngay hôm nay, để tương lai sẽ được sở hữu một không gian sống tiên tiến, cao cấp nhưng vẫn kế cận gũi chan hòa với thiên nhiên. Quý II năm 2019, quý khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống bậc nhất ở chung cư Dream Land Bonanza Duy Tân.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ