Sonasea Villas & Resort Phú Quốc và những lý do chính được nhà đầu tư để ý

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc với quy mô 549 căn hộ khách sạn và 17 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Sự xuất hiện của Khu đô thị này đã thu hút sự quan tâm của số đông quý khách hàng và quý khách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao BWP Sonasea Villas & Resort Phú Quốc lại có sức hấp dẫn mãnh liệt đến vậy.Sonasea Villas & Resort Phú Quốc đáng đầu tư cho tương lai


Sonasea Villas & Resort Phú Quốc đó là loại hình condotel đầu tiên và duy bậc nhất ở Phú Quốc có mức giá chỉ từ 3 tỷ đồng/căn. Điều đó mở ra cơ hội đầu tư hiếm có, đáp ứng đợi chờ của số đông quý khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm nhà đất “vừa túi tiền” trên đảo Ngọc.


Thứ hai, Khu đô thị có vị trí “có một không hai” ngay trung tâm biển bãi Trường, cũng đồng thời là trái tim của Phú Quốc. Không các thế, BWP Sonasea Villas & Resort Phú Quốc còn nằm liền kề với quảng trường biển – nơi tập trung đông top 1 Số lượng khách nghỉ dưỡng đến nghỉ dưỡng và lưu trú nên chắc chắn công suất phòng ở đây luôn đạt mức cao.
[caption id="attachment_835" align="aligncenter" width="800"]Sonasea Villas & Resort Phú Quốc và những lý do chính được nhà đầu tư để ý Sonasea Villas & Resort Phú Quốc và những lý do chính được nhà đầu tư để ý[/caption]

Thứ ba, Sonasea Villas & Resort Phú Quốc được hoạt động điều khiển bởi Best Western Hotel đến từ Hoa Kỳ, đơn vị nằm trong TOP 10 thương hiệu khách sạn k nhỏ top 1 quốc tế với kinh nghiệm điều khiển 4200 khách sạn trên 100 quốc gia. Với giá trị vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cùng với việc sử dụng chéo hệ thống thành viên đó là từng khách đã nghỉ dưỡng ở Best Western trên toàn thế giới sẽ mang lại cho dự án CEO Phú Quốc một Số lượng khách lưu trú ổn định vào bất cứ thời điểm nào.


Thứ 4, Phú Quốc được phê duyệt phát triển thành một đặc khu kinh tế hành chủ yếu, tương đương như một quốc gia thu nhỏ với các thể chế chính sách tăng trưởng tách biệt theo cơ chế thị trường. Trong tương lai, đây sẽ là trung tâm tài chính mới của châu Á nhờ việc giao thương tiện ích bằng đường biển, đường hành không tới các trung tâm thành phố nổi tiếng trong vùng lân cận. Điều này đem lại nhiều thuận lợi và thời cơ lớn cho các nhà đầu tư ở Sonasea Villas & Resort Phú Quốc.


Thứ năm, Sonasea Villas & Resort Phú Quốc nằm trong tổng thể khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas nên được hưởng tất cả hạ tầng tiện dụng của cả khu phức hợp đẳng cấp 132ha này, bao gồm sân golf, khu shophouse, Bar beach club…Tiện ích đầy đủ, vượt trội được coi là một trong những lý do quan trọng giúp kéo dài thời gian lưu trú của khách thăm quan khi đến đây.


Thứ sáu, đơn vị CEO Group đó là một trong 10 chủ thầu uy tín bậc nhất nước nhà và nằm trong TOP 3 chủ đầu tư không hề nhỏ bậc nhất tại thị trường Phú Quốc với quy mô xây dựng lên tới 500ha. Đây cũng là tập đoàn có tốc độc xây dựng nhanh top 1 tại đảo Ngọc với chỉ 12 tháng đã hoàn tất khu khách sạn 5 sao Novotel Phú Quốc quy mô 700 phòng và chỉ trong 10 tháng đã hoàn thành khu phố sắm sửa Shopping Center. Tiến độ thi công nhanh chóng cũng được coi là minh chứng cho tín nhiệm và tiềm năng tài chính mạnh mẽ của CEO Group, từ đây tạo niềm tin vững chắc cho mọi quý khách khi “xuống tiền” đặt mua chung cư, biệt thự Sonasea Villas & Resort Phú Quốc.


Thứ bảy, chính sách ưu đãi mua Sonasea Villas & Resort Phú Quốc nhiều hấp dẫn, điều đó được thể hiện tại các chương trình quà tặng, chiết khấu cũng như các hỗ trợ, cam đoan từ chủ đầu tư. Theo đó, khách mua căn hộ tại dự án sẽ được tặng 02 đêm nghỉ đẳng cấp tại khách sạn Novotel Resort Phú Quốc cùng với vé của hãng hàng không Vietnam Airlines; chiết khấu từ 1 đến 4% chất lượng nhà khi mua từ 2 đến 11 nhà trở lên cùng lúc; Được cam đoan thu nhập tiền thuê lên tới 10%/năm trong 10 năm và tặng 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống; Được hỗ trợ vay vốn tới 60% với thời hạn tối đa là 15 năm…

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ