Condotel Hilton Hạ Long Bay “mảnh đất màu mỡ”

Đa dạng cư dân đã dành sự quan tâm đặc biệt về dự án condotel Hilton Hạ Long Bay với những chuẩn quốc tế và tiện nghi sức thu hút như chuỗi Sân golf chuẩn thế giới, Khu vui chơi giải trí, bệnh viện Đa khoa quốc tế, Công viên Chăm sóc và khu nghỉ dưỡng cao cấp…


Một chủ đầu tư thông thái, có tiềm lực kinh tế sẽ dễ dàng nhìn thấy hiệu quả sinh lợi nhuận khi đầu tư vào loại hình khách sạn căn hộ căn hộ condotel. Cho dù đó là một loại hình dịch vụ còn mới hình thành tại VN, căn hộ khách sạn được đa dạng nhà đầu tư đánh giá đó là “mảnh đất màu mỡ” và tiềm năng điển hình như dự án condotel Hilton Hạ Long Bay.


Tại đó, Quảng Ninh nhấn hơn cả với cơ hội du lịch và lợi thế sử dụng các loại hình căn hộ tăng cao như: nghỉ dưỡng, tour du lịch, khách sạn, biệt thự và dự án condotel. Những dự án condotel tại Hạ Long như căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay cho dù lượng chưa đa dạng nhưng được đánh giá là nơi đầu tư chính và tiềm năng đối với nhiều doanh nhân thành đạt và giới đầu tư nhiều năm kinh nghiệm. Thậm chí thu hút cả cư dân ở và ngoài nước đến tìm kiếm tiềm năng đầu tư.
Dự án condotel Hilton Hạ Long Bay cơ hội của giới đầu tư bất động sản


Là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cấp cao của chủ thầu PPCAT Group, đồng thời sẽ được hoạt động bởi nhà điều khiển danh tiếng, căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay sẽ tối ưu hóa việc sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như bảo đảm nguồn khách, dòng tiền thu về trong tương lai. Cho nên, ngay khi thị trường này manh nha thì nhiều chủ đầu tư đã nhắm đến. Với lợi thế đường bờ biển dài hơn 3000km, trải dài từ bắc vào nam.


Đặc biệt, condotel này cũng thu hút sự chú ý từ nhóm các nhà đầu tư nước ngoài, vốn đòi hỏi quá cao đối với các dự án bất động sản hạng sang. Các nhà đầu tư tin tưởng condotel Hilton Hạ Long Bay sẽ đem đến cho gia đình họ các hưởng thụ nghỉ ngơi duyệt vời cùng cơ hội buôn bán hấp dẫn. Ở này, những tỉnh miền trung và duyên hải Nam Trung Bộ có số đông tỉnh chiếm hữu các kỳ quan tư nhiên đẹp được xếp hạng kỳ quan thiên nhiên của toàn cầu như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…Condotel Hilton Hạ Long Bay với dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn


Với tiết diện đa dạng, các chung cư có tầm nhìn hướng biển, kênh hồ và kênh sân golf, toàn bộ những căn condotel Hilton Hạ Long Bay đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, vip 5 sao và được thụ hưởng hệ sinh thái trọn vẹn của quần thể như căn hộ hàng ven hồ; Hệ thống công viên với các khu dành riêng cho gia đình, trẻ em và cộng đồng; các dịch vụ thể thao hiện đại: thể hình, spa cao cấp… sẽ đem đến cho chuỗi condotel Hilton Hạ Long Bay tuyệt tác nghỉ ngơi bên bờ biển Hạ Long, đảm bảo trị giá thiết kế, thẩm mỹ của những biệt thự biển bền vững, tăng nhanh theo thời kì.


Bên cạnh đó, với sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư bất động sản căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay, chủ đầu tư cam kết chia sẻ tới 70% lợi nhuận từ việc cho thuê lại chung cư khi đã trừ giá bán hoạt động, quản lý; đồng thời đảm bảo cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ/năm, ứng dụng tại Hệ thống biển nghỉ ngơi của Hilton Group trên toàn thế giới.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ