5 điểm khác biệt của dự án Beau Rivage Nha Trang

Dự án Beau Rivage Nha Trang là một dự án từ khi còn nằm trên giấy đã thu hút được đông đảo nhà đầu tư. Qua phân tích của giới chuyên gia đầu ngành thì đây là một dự án rất tiềm năng và mang lại siêu lợi nhuận cho những nhà đầu tư. Vậy dự án Beau Rivage có điểm nổi bật mà có thể hấp dẫn nhiều nhà đầu tư như vậy?

5 điểm nhấn vượt trội của dự án Beau Rivage Nha Trang


1.Vị trí kim cương số 40 Trần Phú của dự án Beau Rivage Nha Trang


Tọa lạc tại số 40 Trần Phú, Nha Trang với chiều dài mặt tiền lên đến 150m, sở hữu bãi tắm riêng là lợi thế lớn nhất của Beau Rivage. Trên con đường Resort 5 sao này là hàng loạt các dự án khách sạn, condotel đẳng cấp của các thương hiệu lớn: Vinpearl, Havana, Sheraton, Intercontinental, Novotel, Queen An, Majestic, Mường Thanh Luxury… Quỹ đất mặt tiền của con đường này đã rất khan hiếm và các dự án condotel tại con đường này khi mở bán luôn trong tình trạng cháy hàng. Hotline thông tin dự án:

Thành phố Nha Trang là trung tâm du lịch của cả nước với lịch sử phát triển lâu đời được cả thế giới biết đến với những bãi biển đẹp nhất hành tinh, khí hậu nhiệt đới ấm áp và những món ăn ngon. Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương và được chính quyền quan tâm đầu tư hàng đầu nên những năm qua lượng khách du lịch đến Nha Trang tăng đều hằng năm, và tổng thời gian lưu trú cao gấp 4 lần TP. Hồ Chí Minh

[caption id="attachment_925" align="aligncenter" width="806"] hình ảnh minh họa[/caption]

2. Thiết kế khác lạ độc đáo dự án Beau Rivage Nha Trang


Dự án Beau Rivage Nha Trang nhìn tổng thể như một con thuyền, phía dưới là trung tâm thương mại và hồ bơi vô cực ở tầng 5 trải dài 120m mặt tiền đường Trần Phú, phía trên là 2 tòa tháp như 2 cánh buồm lớn. Điểm mạnh của thiết kế này là tất cả các căn condotel Beau Rivage đều sẽ view biển, giá trị căn hộ sẽ nâng cao và ít có sự chênh lệch giá nhiều giữa các căn hộ.

Với hơn 80% là căn hộ 1 phòng ngủ diện tích trung bình 50m2, Condotel Beau Rivage Nha Trang là sản phẩm dễ đầu tư cả ngắn hạn và dài hạn.

[caption id="attachment_920" align="aligncenter" width="806"] hình ảnh minh họa[/caption]

3. Đơn vị quản lý hàng đầu thế giới tại dự án Beau Rivage Nha Trang


WYNDHAM là thương hiệu quản lý khách sạn đứng đầu thế giới về số lượng phòng sẽ là đơn vị quản lý vận hành Condotel Beau Rivage. Hiện nay Wyndham Hotel Group đang quản lý hơn 8000 khách sạn với hơn 700.000 phòng ở 77 quốc gia. Dự án được quản lý bởi Wyndham sẽ phải đạt những tiêu chuẩn khắt khe của khách sạn 5 sao và luôn sinh lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Tại Việt Nam, Wyndham đã ký hợp đồng quản lý dự án Wyndham Legend Hạ Long, Soleil Đà Nẵng và The Coast Phú Quốc, sắp tới là dự án Beau Rivage Nha Trang. Với lượng khách sẵn có trên toàn cầu và sự luân chuyển khách giữa các dự án, Wyndham sẽ đưa một lượng lớn du khách quốc tế đến dự án trong dài hạn.

[caption id="attachment_924" align="aligncenter" width="806"] hình ảnh minh họa[/caption]

4. Giá bán tốt, tiềm tăng giá dài hạn  dự án Beau Rivage Nha Trang


Dự kiến chính thức mở bán vào ngày 02/12/2017 với giá bán trung bình 63 triệu/m2. Nếu so sánh với các dự án condotel cùng trên đường Trần Phú thì giá của Beau Rivage giai đoạn 1 tốt hơn rất nhiều mà vị trí lại đẹp hơn. Vinpearl Beach Fornt tại số 78 Trần Phú của tập đoàn Vingroup cách đây 1,5 năm bán với giá trung bình 79 triệu/m2 cháy hàng ngay ngày đầu tiên mở bán, hiện tại giá chuyển nhượng trung bình 95 triệu/m2 trong khi đó mặt tiền của Vinpearl Trần Phú không dài và đẹp bằng Beau Rivage.

5. Khách hàng được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn thế giới trong hệ thống của Wyndham


Khác với các dự án nghỉ dưỡng khác, khách hàng mua condotel Beau Rivage được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn thế giới trong hệ thống của Wyndham Hotel. Nếu như nhà đầu tư mua condotel ở dự án khác chỉ được trao đổi trong phạm vi Việt Nam thì nay giới hạn này đã được gỡ bỏ.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ