Thu nhập động từ biệt thự biển Nam Hội An

Biệt thự biển Nam Hội An là một dự án được Vingroup đầu tư đến hàng ngàn tỷ đồng, với những tiềm năng và khả năng sinh lời chắc chắn 100%. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi đây đang là "cơn sốt" trên thị trường bất động sản cuối năm 2017. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu khả  năng sinh lời hấp dẫn từ dự án này.Thu nhập động từ biệt thự biển Nam Hội An


Thu nhập thụ động luôn được các nhà đầu tư ưu thích bởi lẽ đây là hình thức thu nhập nhập có được mà không cần phải lao động, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra đồng tiền và nó sẽ sản sinh ra tiền. Hiện nay có rất hình thức thu nhập động như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng hoặc bất động sản nhưng đâu là kênh đầu tư hiệu quả tạo ra nhiều lợi nhuận và gặp ít rủi ro nhất. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản biệt thự Nam Hội An đáp ứng được các điều kiện trên của các nhà đầu tư.


Dự án Vinpearl Nam Hội An trở thành giải pháp đầu tư khá hay khi chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup đã tạo sẵn một hệ thống đòn bẩy tạo ra thu nhập, ở đây chính là các khu resort nghỉ dưỡng và hệ thống vận hành có sẵn. Nhà đầu tư chỉ việc bỏ vốn và sẽ được nhận 85% lợi nhuận mà không phải bỏ ra công sức hay


Có rất nhiều người đầu tư hơn một năm và làm việc miệt mài để có thể xây dựng được cho mình những hệ thống tự vận hành và mang lại tiền cho bản thân. Nhưng họ tạo ra cho mình một hệ thống đòn bẩy như vậy tốn rất nhiều thời gian và công sức, việc tạo ra hệ thống không dễ dàng gì để nó tự vận hành có khi phải mất hàng năm trời hoặc hơn thế nữa.


Ngoài ra, để hỗ trợ các nhà đầu tư Vingroup cũng đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn:


+ Nhận ngay Cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ Chủ đầu tư.


+  Chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%/năm và cam kết SINH LỜI TỐI THIỂU 10% giá trị biệt thự hàng năm trong 10 năm.


+ Hình thức đầu tư timeshare giúp nhà đầu tư hoàn toàn an nhàn, thảnh thơi


+ Định kỳ hưởng lợi nhuận từ chương trình cho thuê mỗi 6 tháng/lần


+ Nhận ngay trước từ 3 – 5 năm lợi nhuận tương ứng với 30% giá trị biệt thự (các năm 1, 2, 8,9,10)


+ Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự giúp nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị biệt thự vốn đầu tư ban đầu + Hỗ trợ lãi suất từ 12 tháng với LÃI SUẤT 0%/NĂM.


Bài viết trên đã phân tích nguồn thu nhập động mà bạn có thể kiếm được từ dự án tuyệt vời này. Còn chờ gì nữa nếu bạn muốn có nguồn vốn đều đặn mà không muốn tốn quá nhiều công sức thì hãy đầu tư vào dự án biệt thự biển Nam Hội An của tập  đoàn Vingroup với khả năng sinh lời chắc chắn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ