Tận hưởng cuộc sống trong những mẩu chuyện cổ tích với Sunrise Bay Đà Nẵng

Với tình yêu dành cho mảnh đất và con người Đà Nẵng cùng tâm huyết gây dựng dự án, các Kiến trúc sư đã đem đến một môi trường sống sang trọng, tinh tế, giao hoà với tư nhiên, cây xanh và vịnh biển lại cực kỳ thân thiện với cộng động. Lần trước tiên những cung đường thủy liền biển len lỏi giữa những ngôi nhà phố vườn, căn hộ phố thương mại, biệt thự vườn và nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng hòa vào thủ đô mang đậm phong cách Châu Âu.Năng động với cuộc sống thoải mái bình yên nơi phố biển tại Sunrise Bay Đà Nẵng


Nẵng, thành phố trẻ năng động điểm nổi bật bậc nhất khu vực miền trung và tây nguyên. Đà Nẵng hiện là tiêu điểm của các sự kiện kinh tế thương mại quan trọng của quốc gia và cũng là một nơi đáng sống của đa dạng cư dân có nhu cầu nâng cao giá trị sống tìm đến.


Ngày 19/11/2018 ở Khách sạn Pan Pacific thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư Công ty TNHH The Sunrise Bay cùng chủ thầu hình thành & bao tiêu phân phối Công ty cổ phần Bất Động Sản Nova Đà Nẵng và từng sàn phân phối BĐS đã tổ chức một chương trình đào tạo mang tên “Khoá huấn luyện chiến binh” , cũng là buổi ra quân siêu dự án dự án lấn biển thứ nhất tại Việt Nam – Sunrise Bay Đà Nẵng.


Với quy mô bên cạnh 190 ha trong đó 171ha Diện tích đất liến và 18ha tiết diện đảo, The Sunrise Bay có được bãi biển dài lên đến 4km tại Vịnh Đà Nẵng cùng khí hậu vô cùng trong mát quanh năm, Có thể nói ý tưởng Kiến trúc lớn nhất của The Sunrise Bay đó là việc tối đa hóa Diện tích mặt biển đưa nước biển vào sâu khu cư dân thông qua hệ thống hướng nước mặn đặc biệt tạo ra những ngôi nhà đầy sáng tạo với một mặt giáp biển một mặt giáp phố.Đó là điểm du lịch nghỉ dưỡng giải trí hấp dẫn nhất tại Việt Nam, khả năng phát triển thấy rõ thị trường nhà đất Đà Nẵng đang vô cùng sôi động thu hút đông đảo các nhà đầu tư sành sỏi trong và ngoài nước.Những kiết thiết gia hàng đầu thế giới cùng nhau tạo nên siêu phẩm Sunrise Bay Đà Nẵng


Toạ lạc trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành, ngay trung tâm Quận Hải Châu, với vị trí “kề sông cận biển”, The Sunrise Bay vượt bâc với quy hoạch tổng thể vừa hiện đại lại mang nét yên bình. Dự án được thiết kế bởi các thiết kế sư nhất thế giới: Kiến trúc sư Moshe Safdie, công ty Kiến trúc quy hoạch và thiết kế AEDAS và công ty Kiến trúc cảnh quan EDSA INC.


Đà Nẵng không chỉ đó là một thành thị đáng sống mà còn là một biểu tượng về cách làm du lịch, là một miền đất hứa cho từng giới đầu tư. Toạ lạc tại vị trí trung tâm của Đà Nẵng, The Sunrise Bay Đà Nẵng đảm bảo sẽ đó là một lựa chọn đầu tư quá thích hợp và có thể đảm bảo, cam kết các khoản lợi nhuận đẹp nhất cho quý khách hàng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ