Dự án sân bay Nha Trang được đầu tư và chỉ đạo bởi tập đoàn Phúc Sơn

Dự án sân bay Nha Trang đó là công trình đắt giá, hiện đang thu hút phần lớn sự quan tâm từ khách hàng. Với việc chiếm hữu các yếu tố quá tiềm năng , dự án sân bay Nha Trang đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường bất động sản VN. Ngoài ra, dự án được đầu cơ và dẫn dắt của CĐT Phúc Sơn, một trong các đơn vị lớn của nước ta. Bởi vậy quý khách sẽ không phải lo lắng về bất kì lý do gì tại công trình .

Chủ thầu uy tín và có kinh nghiệm


Dự án sân bay Nha Trang là tổ hợp những căn biệt thự và dự án đẳng cấp với chủ đầu tư đó là tập đoàn Phúc Sơn – một trong những CĐT cực kì lớn mạnh ở Việt Nam.

Giới thiệu về chủ thầu Phúc Sơn

Công ty Cổ phần chủ thầu Phúc Sơn tiền thân là “CÔNG TY trách nhiện hữu hạn THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG PHÚC SƠN”Chính thức được thành lập ngày 06/01/2004. Ngày 04/8/2009 Công ty được đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN đầu cơ HẠ TẦNG ĐÔ THỊ PHÚC SƠN, Ngày 27/7/2010 đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN tập đoàn PHÚC SƠN và điều khiển dưới tên gọi này cho đến nay. Với sự phấn đấu không ngừng và quá to của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên trong công ty, khu vực sự quyết tâm, đồng lòng của đội ngũ CBNV năng động trong VP và ngoài công trường, Công ty Cổ phần chủ đầu tư Phúc Sơn nhanh chóng đưa mọi quản lý kinh doanh đi vào ổn định và tăng trưởng một cách có hiệu quả.

[caption id="attachment_777" align="aligncenter" width="2048"] Ảnh minh họa Dự án sân bay Nha Trang[/caption]

Những thành tự và dự án của TĐ Phúc Sơn đang đầu tư và chiếm hữu

Công ty Cổ phần tập đoàn Phúc Sơn đó là một trong các công ty xây dựng và kinh doɑnh BĐS top 1 củɑ tỉnh Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh phíɑ Bắc. Hiện nɑy công ty cổ phần Ƭập đoàn Phúc Sơn đɑng tiến hành đầu tư xây dựng khu Ƭrung tâm thương mại và Ɲhà ở Phúc Sơn ở huyện Vĩnh Ƭường, tỉnh Vĩnh Phúc với quy mô 130 hɑ; Khu căn hộ tại cho người có thu thập nhấp 15 tầng tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Ƥhúc và khu chung cư hɑi bên đường Phù Đổng tại Ƭhành phố Việt Ƭrì, tỉnh Phú Ƭhọ với quy mô 149 hɑ. Công ty cổ phần Ƭập đoàn Phúc Sơn cũng là nhà thầu chính trong việc tu bổ cải tiến khu Ɗi tích Lịch sử Đền Hùng, tỉnh Ƥhú Ƭhọ. Trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, với uy tín củɑ mình Công ty đã được giɑo và trúng thầu nhiều gói thầu ở tỉnh Vĩnh phúc, tỉnh Phú Ƭhọ, tỉnh Ƭuyên Quɑng, tỉnh Quảng Ƭrị, tỉnh Quảng Ɲgãi, thành thị Hà Ɲội, tỉnh Khánh Hòɑ ….Đặc biệt Công ty đang triển khai dự án; Khu Trung tâm đô thị thương mại Dịch vụ – kinh tế – du lịch biển Nha Trang ở Sân bay cũ thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa với tổng diện tích: 18.8ha, hứa nhiều lý do mới lạ đến với vùng đất biển Nha Trang – Khánh Hòa trong tương lai.

Dự án sân bay Nha Trang được thừa kế những gì từ CĐT

Nhờ kế thừa kinh nghiệm và kiến thức chuyên biệt môn trước đây, TĐ dự án sân bay Nha Trang – chủ thầu Phúc Sơn đã chú trọng gây dựng nhiều hệ thống tính năng sinh thái, gắn kết hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong Kiến trúc cảnh vật, môi trường sống và áp dụng những giải pháp tiết kiệm năng lượng và tận dụng năng lượng tái tạo cho người dân.

Với cả khi cư dân sống ở đây thì dự án sân bay Nha Trang sẽ bảo toàn sẽ đầu cơ tối đa các tính năng vip, đảm bảo tối đa về an ninh và an toàn tuyệt đối.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ