D'. Le Roi Soleil Quảng An chung cư mang phong cách kiến trúc Châu Âu

 D’. Le Roi Soleil Quảng An được xây dựng trên khu đất gần 10.000 m2 nằm bên Hồ Tây với 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 6 tầng hầm để xe tại ngã ba đường Xuân Diêu, Đặng Thai Mai – Tây Hồ, Hà Nội. Dự án là tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và căn hộ chung cư mang phong cách kiến trúc Châu Âu Tân Cổ Điển, đòi hỏi chất lượng cao về kỹ thuật, mỹ thuật.D'. Le Roi Soleil Quảng An cực kì sang trọng đẳng cấp của tập đoàn Tân Hoàng Minh


Chung cư Quảng An D’.Le Roi Soleil là một trong các dự án được đánh giá là cực kì sang trọng đẳng cấp của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Dự án Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngã ba đường Xuân Diệu, Đặng Thai Mai, Tây Hồ – Hà Nội. D’. Le Roi Soleil Quảng An được xây dựng trên khu đất gần 10.000 m2 nằm bên Hồ Tây với 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe.


Là quần thể tích hợp nhiều tiện ích, từ nhà ở cho đến trung tâm thương mại, ẩm thực, giải trí, nhà trẻ, các kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ lưỡng về giao thông nội bộ để các khu chức năng đều có sảnh riêng biệt, không chồng chéo, ảnh hưởng lẫn nhau. Mặt bằng căn hộ được thiết kế đa dạng, tùy theo nhu cầu của chủ nhân, có thể chia nhỏ hoặc cộng thêm diện tích bằng cách gộp các căn hộ với nhau mà không ảnh hưởng đến kết cấu


Dự án D’. Le Roi Soleil Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sáng tạo nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc với vẻ đẹp hoàn hảo vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội. D’. Le Roi Soleil Quảng An sở hữu vị trí đắc địa bên Bán đảo Quảng An trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba Vì và bên Hồ Tây thơ mộng đã làm nên nét đẹp rất tinh tế, rất riêng của dự án.D'. Le Roi Soleil Quảng An chủ đầu tư cam kết hoàn thành đúng tiến độ.


Trong phân khúc cao cấp, khu căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil Quảng An của Tập đoàn Tân Hoàng Minh sở hữu 3 ưu thế này. Trong đó, thủ tục sở hữu khu căn hộ 5 sao này nhanh gọn với thời gian bàn giao dự tính vào cuối năm 2017 - chỉ hơn 2 năm từ ngày khởi công. Hiện nay, dự án đã xây dựng bê tông cốt thép đến tầng 19 và cơ bản hoàn thiện 5 tầng hầm. Với tiến độ thi công 3 ca một ngày, chủ đầu tư cam kết hoàn thành đúng tiến độ.


Dự án gồm công trình dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và chung cư hạng sang với 498 căn hộ tại 2 tòa tháp cao 25 tầng; một tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 6 tầng hầm. Sống tại Quảng An Tây Hồ, một cuộc sống đầy màu sắc trải ra trước mắt bạn với các tiện ích phong phú hiện diện ngay trước ngưỡng cửa nhà. D’.Le Roi Soleil tự hào đem đến cho bạn và gia đình những dịch vụ tốt nhất.


Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh xây dựng dự án theo mô hình resort để cư dân có thể nghỉ dưỡng tại chỗ nhờ hệ cảnh quan sinh thái trong lành và tiện ích dịch vụ 5 sao.Chỉ mất vài giây đi thang máy, tất cả những nhu cầu của cuộc sống sẽ được thỏa mãn một cách trọn vẹn và đẳng cấp.


 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ