Có nên đầu tư lướt sóng dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng

Đầu tư lướt sóng bất động sản là một cụm từ rất quen thuộc đối với giới đầu tư địa ốc, là hình thức đầu tư ngắn hạn để thu lời tối đa. Tuy nhiên không phải bất cứ ai và bất cứ dự án nào cũng có thể lựa chọn đầu tư lướt sóng. Với Ánh Dương Soleil, một câu hỏi quen thuộc của khách hàng đầu tư là: có nên đầu tư lướt sóng dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng không?

CÓ NÊN ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG?


Wyndham Soleil Đà Nẵng là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới với vị trí và thiết kế đẳng cấp bậc nhất Đà Nẵng. Đây là tổ hợp Condotel và Hotel được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư PPC An Thịnh với tổng số vốn hơn 10.000 tỷ đồng. Dự án gồm 4 tòa (trong đó 1 tòa khách sạn và 3 tòa Condotel dành cho khách đầu tư), có chiều cao từ 50 – 57 tầng. Các chuyên gia bất động sản đã đánh giá Wyndham Soleil là dự án tiềm năng và có thể kiếm lời cao không chỉ đầu tư lâu dài mà cả đầu tư lướt sóng. Vậy có nên đầu tư lướt sóng dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng không?

Đầu tư lướt sóng thường phụ thuộc vào thời điểm và tiềm năng của dự án đó như thế nào. Đối với Wyndham Soleil, xét về mặt tiềm năng đây là một dự án hiếm có, được xây dựng phục vụ cho các khách hàng thượng lưu. Xét về yếu tố thời điểm, để đầu tư lướt sóng đạt hiệu quả tốt nhất khách hàng nên mua đầu tư căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng ngay từ thời điểm dự án bắt đầu mở bán bởi thời điểm này giá bán thấp nhất và có nhiều cơ hội lựa chọn căn hộ đẹp, tầng đẹp hơn. Hiện tại dự án đã mở bán từ tháng 6/2016, có nghĩa là đã 9 tháng kể từ ngày mở bán do đó nếu bạn lựa chọn đầu tư lướt sóng sẽ không đảm bảo được lợi nhuận và khả năng bán chênh cho khách hàng đầu tư cao


ĐẦU TƯ LÂU DÀI WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG CÓ AN TOÀN?


Là một nhà đầu tư,bạn luôn tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án mà mình chọn đầu tư và khă năng an toàn của nó.Condotel là một kênh đầu tư an toàn mang lại giá trị kép cho khách hàng đầu tư bao gồm giá trị sở hữu và lợi nhuận cam kết. Đối với dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng cũng vậy, chủ đầu tư đề ra chính sách cam kết lợi nhuận với giá trị 9%/năm cho khách hàng khi tham gia chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê trong khoảng thời gian 10 năm liên tiếp. Cùng với đó, chủ đầu tư còn có chương trình ưu đãi khuyến mãi 15 ngày mỗi năm nghỉ dưỡng tại căn hộ trong hệ thống của RCI.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ