Trải nghiệm hệ thống tích hợp tiện ích hiện đại tại chung cư 201 Minh KhaiChung Cư 201 Minh Khai được tọa lạc vào 201 đường Minh Khai, dự án được đơn vị dành phần lớn tâm huyết và sự để ý nhưng lại không vô cùng phô trương và gây ồn ào như những dự án của từng CĐT khác bởi thế dự án 201 Minh Khai để tạo nổi bật đặc biệt cho mọi nhà đầu tư trong năm nay.


Trải nghiệm hệ thống tích hợp tiện ích hiện đại tại chung cư 201 Minh Khai


Hiện nay nhiều phụ huynh đang vô cùng đau đầu để tìm ra được một căn hộ và không gian sống vui chơi tron lành dành cho từng bé tại khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội. Để thỏa mãn được nhu cầu đó, Chung Cư Chung cư 201 Minh Khai ra đời sẽ tạo ra một cơn sốt BĐS mới tại bên cạnh trung tâm. Với TĐ phát triển Khu đô thị của Vietracime xsẽ nhắm tới một không gian sống tuyệt mỹ danh cho quý khách hàng. Vì vậy, dự án 201 Minh Khai không chỉ là một căn hộ đơn tuần mà còn 90 tiên ích nội khu đẳng câp : khuôn viên cây xanh cảnh vật tự nhiên, trường học quốc tế, hệ thống Bể bơi bốn mùa, khu vườn trên cao, khu vui chơi thư giãn, TTTM cao cấp, rạp chiếu phim quốc tế,… Với hệ thống tiện lợi đầy đủ như thế này ở dự án 201 Minh KHai, từng thành viên trong gia đình sẽ ko phải đi đâu xa mà vẫn được tận hưởng những tiện ích tuyệt đẹp nhất


Trải nghiệm hệ thống tích hợp tiện ích hiện đại tại chung cư 201 Minh KhaiMinh Khai City Plaza nơi thể hiện đẳng cấp 


Thấu hiểu vai trò ở tạo năng lượng cho tất cả thành viên trong gia đình, thiết kế nhà dự án 201 Minh Khai được thiết kế đều rất thông thoáng với tất cả từng phòng đều thông thoáng và rất tiện ích. Bên ngoài ban công đó là hệ thống vườn cây xanh giúp lý do hòa nhiệt cho bên trong nhà. Các thành viên trong gia đình từ bố mẹ tới con cái hoàn toàn có thể thỏa thích trồng các loại cây xanh đầy đủ tiện ích nhất hoặc trồng rau để cung ứng thêm một nguồn thực phẩm sạch cho gia đình. Như vậy không chỉ sức khỏe của gia đình được bảo đảm mà còn là nơi thư thái cho các người phụ nữ hiện đại giải tòa mệt mỏi sau các giờ làm việc mệt mỏi.

bởi vậy, tuy không rầm rộ truyền thông trước khi mở bán chủ yếu thức dự án Chung Cư 201 minh khai vẫn được đa dạng nhà đầu tư để ý và mong muốn sở hữu một nhà cao cấp ở nơi đây. Minh chứng cho sự đẳng cấp của căn hộ Chung Cư 201 Minh Khai có thể kể đến các đối tác như căn hộ thầu có tiếng trong giới. Kết lại, với sự đầu quân quay trở lại này, CĐT đã vô cùng nghiêm túc dựng xây không chỉ Khu đô thị “đẹp” mà còn cả tín nhiệm tập đoàn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ