TP. Quy Nhơn chào đón sản phẩm BĐS mới mang tên TMS luxury Hotel Quy Nhơn

Hiện ở Quy Nhơn lại là cái tên đang nổi lên như một “hiện tượng” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng cuối năm 2017. điểm nổi bật với tư nhiên hoang sơ, kỳ vĩ, bãi biển đẹp thuộc “top” đầu Đông Nam Á, Quy Nhơn có lượng du khách ổn định và nâng cao dần theo các năm với 3,2 triệu lượt khách thăm quan năm 2016; tổng doanh thu du lịch đạt 1.497 tỷ đồng.Thành Phố Quy Nhơn chào đón một dự án mới mang tên TMS Luxury hotel Quy Nhơn


Mặt khác, tỉnh Bình Định nói chung và thành thị Quy Nhơn nói riêng đã thực hiện nâng cấp cơ sở hạ tầng du lịch, đẩy mạnh PR, liên kết du lịch, thu hút đầu cơ trong nước và thế giới. Trong 6 tháng đầu năm 2017, tỉnh đã thu hút 45 dự án có vốn đầu cơ trong nước với tổng số vốn đăng ký hơn 11.860 tỷ đồng.


từng ưu thế và chiến lược thu hút đầu cơ này của Bình Định là yếu tố quan trọng lọt vào “mắt xanh” của nhiều đại gia BĐS. Trong 2 năm trở lại đây, các Khu đô thị có quy mô k nhỏ lần lượt ra đời. Điển hình đó là Tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5* TMS Luxury Hotel Quy Nhơn có quy mô 42 tầng cao top 1 thành thị - nơi có thể quan sát trọn trung tâm thành phố biển Quy Nhơn do đơn vị TMS làm đơn vị.


Đón đầu được định hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2, nhà du lịch TMS Quy Nhơn được đánh giá có tiềm năng lợi nhuận không hề nhỏ, thỏa mãn tối đa 3 giá trị đang được khách hàng ưa chuộng: nhà có môi trường sống tiên tiến sở hữu hướng view tuyệt đẹp, nơi nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất, lại có thể đem lại giá trị sinh lợi nhuận bền vững từ việc khai thác dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, nhà đầu tư được sở hữu vĩnh viễn và tự quản lý điều khiển theo nhu cầu, không bắt buộc tham gia chương trình cho thuê lại, không phải sẻ chia lợi nhuận với chủ đầu tư. Mô hình “3 trong 1” này khiến các quý khách hàng nhanh nhạy nhanh chóng quan tâm, săn đón ngay khi Khu đô thị chưa chủ đạo thức công bố.Khu đô thị tọa lạc tại vị trí vàng trên tuyến đường Nguyễn Huệ, Kết nối cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi liên kết vùng, cách bờ biển chưa đầy 100m, cạnh bên là hệ thống an sinh xã hội hoàn thiện, nơi hội tụ từng cơ quan hành chủ yếu trọng yếu.


TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon gồm bên cạnh 300 phòng khách sạn, vùng lân cận 800 nhà du lịch, Diện tích linh hoạt từ 45-68 m2. 80% căn hộ hướng view kênh biển Quy Nhơn - một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (theo bình chọn của tạp chí Rough Guide – Anh Quốc). Đồng thời hưởng lợi chuỗi tiện ích chuẩn 5 sao với Sky Bar thời thượng trên tầng 42, hồ bơi 4 mùa bán lộ thiên, hệ thống căn hộ hàng cấp cao, trung tâm rèn luyện sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, trường thế giới liên cấp TMS, trường Anh ngữ quốc tế SCOTS English Australia, phòng khám đa khoa chất lượng hoàn mỹ...


dự án được thiết kế bởi Callison RTKL - top 8 công ty thiết kế bậc nhất thế giới. toàn bộ căn hộ tại TMS Quy Nhơn đều được Kiến trúc theo phong cách tiên tiến, khá dễ dàng, tinh tế, được đón gió và ánh sáng tự nhiên. gia chủ sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% với lãi suất 0% đến khi bàn giao.“Đòn bẩy” cho các dự án nghỉ dưỡng tăng trưởng


Đầu năm 2017, Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ chính trị về gây dựng du lịch thành ngành tài chính mũi nhọn, là bước đệm cho du lịch nước ta gây dựng, đồng thời tạo động lực thúc đẩy sự hình thành của BĐS nghỉ dưỡng.Ngoài ra, về cơ sở vật chất ngành du lịch, cả nước có 9 sân bay quốc tế so với con số 5 sân bay thế giới vào năm 2010. chủ yếu sách visa dành cho hành khách cũng nâng cấp đáng kể, quy trình ngày càng dễ dàng hơn và mức phí không đáng kể so với trước đó. Phú Quốc là giả dụ điển hình cho sự hỗ trợ này bởi lượt khách quốc tế đã tăng vọt 25%/năm khi chủ đạo sách miễn thị thực cho du khách nước ngoài được áp dụng.


Theo thống kê của Công ty Tư vấn Bất Động Sản Savills, tại Nha Trang và Cam Ranh, nguồn cung khách sạn và resort phân đoạn midscale đến luxury được theo dự đoán sẽ phát triển với tốc độ nâng cao trung bình 29%/năm trong 3 năm tiếp theo. tương đương, thị trường Đà Nẵng cũng có mức hình thành nguồn cung mạnh mẽ đạt 30% và Phú Quốc đạt 27% trong thời gian 3 năm tới.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ