Mách bạn cách kiểm tra chất lượng đèn chùm trang trí

Đèn chùm trang trí cao cấp hiện đang trở thành một xu hướng mới được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian sống cũng như nhà hàng, khách sạn hay các trung tâm hội nghị… Thị trường có nhiều loại đèn chùm trang trí khác nhau, mỗi loại đèn lại có những đặc điểm, hình dáng, chất lượng và giá cả khác nhau. Các thông tin sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra tiêu chuẩn kỹ thuật của đèn chùm hiện nay.
[caption id="attachment_4492" align="aligncenter" width="680"] Đèn chùm trang trí đẹp[/caption]

Giấy tờ chứng nhận kinh doanh, giấy bảo hành sản phẩm đèn chùm trang trí cao cấp


Những sản phẩm đèn trang trí nội thất rõ nguồn gốc xuất xứ đều có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Những giấy tờ đảm bảo về mặt pháp lý như vậy cũng cho chúng ta rõ là sản phẩm có chất lượng hay không


Sản phẩm đèn trang trí chất lượng có giấy bảo hành đồng nghĩa là họ nhập từ 1 nhà sản xuất uy tín, chất lượng sản phẩm cũng sẽ được đảm bảo, khi đèn bị lỗi thì có thể trả lại được. Những giấy tờ, chứng nhận đó cũng là niềm tin mà nhà sản xuất mong muốn nhận được từ khách hàng, khách hàng sẽ có những đánh giá xác thực nhất về sản phẩm.
[caption id="attachment_4493" align="aligncenter" width="550"] Sản phẩm đèn chùm trang trí uy tín chất lượng[/caption]


Kết cấu của bộ đèn chùm


Kết cấu là sự phối kết hợp giữa chao đèn, bóng đèn , tay giá đỡ đèn, móc treo đèn... tạo thành một tổng thể bộ đèn chùm trang trí mà có thể tạo ra một cảm giác đặc biệt nào đó cho người ngắm.


Nếu như chao đèn quá nhỏ so với giá đỡ đèn thì không thể hiện hết vẻ đẹp vốn dĩ của bộ đèn. Hoặc là vị trí nối giữa bóng đèn và tay giá đỡ đèn không chắc chắn, khi có va chạm nhẹ xảy ra sẽ khiến đèn bị rơi vỡ. Một trường hợp khác là móc treo để nâng toàn bộ khung đèn chùm giữ cố định trên cao không an toàn, được làm bằng chất liệu không chăc chắn, sẽ gây nguy hiểm đối với các thành viên trong gia đình hoặc những người trực tiếp sử dụng.Chất liệu của bộ đèn chùm


Ví dụ như nếu chao đèn bằng pha lê mà tay giá đỡ bằng chất liệu kim loại rẻ tiền thì không phù hợp mà phải là các chất liệu hợp kim cao cấp có màu sắc đẹp mắt. Chất liệu của bộ đèn chùm quyết định quan trọng đến toàn bộ những yếu tố khách cả về thời gian sử dụng của đèn, chất lượng và cả niềm tin của khách hàng mong muốn mua được sản phẩm đèn tốt.
[caption id="attachment_4495" align="aligncenter" width="680"] Đèn chùm trang trí tốt đi kèm với chất lượng[/caption]

Yếu tố ký hiệu và thông số kỹ thuật của đèn chùm pha lê


Mỗi sản phẩm đèn khi được xuất kho ra thị trường tiêu thụ đều có 1 model , nó được gọi là mã sản phẩm. Nếu như không có yếu tố này hoặc model nhìn bị mờ, không rõ nét, cũ giống như đã xước thì có thể là người bán đã dán mã giả. Bộ đèn trang trí nội thất đó có thể không phải là hàng chất lượng tốt.


Sau đó bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật, để hiểu được yếu tố này thì cần một chút logic giữa các thông số với nhau, ví dụ như mối liên hệ giữa điện áp đầu vào và công suất đầu ra không phù hợp với nhau hoặc chênh lệch một cách khó hiểu, không xác thực thì đó cũng là lỗi sản phẩm, dấu hiệu bộ đèn chùm trang trí không đạt chất lượng.
[caption id="attachment_4494" align="aligncenter" width="640"] Đèn chùm trang trí[/caption]


Thiết kế đường nét hoa văn của bộ đèn trang trí đẹp


Đường nét càng tinh xảo bao nhiêu thì chất lượng của chiếc đèn chùm trang trí đó càng tốt bấy nhiêu. Nhà sản xuất họ sẽ không chạm khắc các đường nét phức tạp và khó trên những sản phẩm rẻ tiền (chất liệu không tốt). Trái lại khi hoa văn thể hiện trên bộ đèn tinh xảo thì giá của sản phẩm cũng sẽ cao hơn. Đây cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm.
[caption id="attachment_4496" align="aligncenter" width="650"] Bộ đèn chùm trang trí chất lượng[/caption]

Với những lưu ý ở trên sẽ giúp bạn có thông tin cụ thể khi lựa chọn cho gia đình mình những bộ đèn trang trí chất lượng. Hy vọng với những sản phẩm đèn chùm trang trí đẹp, không gian sống trong ngôi nhà bạn sẽ trở nên tươi mới hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ