Vinhomes D’. Palais de Louis

TÂN HOÀNG MINH MỞ BÁN 242 CĂN HỘ CHUNG CƯ Vinhomes D’. Palais de Louis ĐẮT NHẤT VIỆT NAM


Dự án tòa tháp cao ốc 27 tầng của tập đoàn Tân Hoàng Minh mang tên Palais de Louis được khởi công xây dựng từ năm 2011. Sau gần 6 năm với nhiều lần trì hoãn do suy thoái kinh tế thì đến nay công trình trọng điểm này đã đi vào giai đoạn hoàn thiện.

[caption id="attachment_596" align="aligncenter" width="650"]giá trị cao nhất của căn hộ Vinhomes D’. Palais de Louis giá trị cao nhất của căn hộ Vinhomes D’. Palais de Louis[/caption]

Chính vì vậy vào ngày 11 tháng 7 năm 2017, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức mở bán toàn bộ 242 căn hộ ở đây với giá 100 triệu đồng/ m2.

Những tiện ích hấp dẫn bất ngờ dành cho những cư dân sống tại Vinhomes Nguyễn văn huyên

Từ Vinhomes D’. Palais de Louis phóng tầm mắt về phía Nam thành phố bạn sẽ thấy một màu xanh ngút ngàn mắt mắt từ hồ điều hòa và công viên Nghĩa Đô. Từ độ cao 120 m của bể bơi cung điện bốn mùa thông qua lớp kính trong suốt sẽ hiện ra quang cảnh của cả thủ đô trong tầm mắt của bạn.

Những đứa con thân yêu của bạn sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường giáo dục quốc tế từ mô hình trường học hiện đại nhất thế giới ngay trong tòa cao ốc này.

XEM THÊM: Kosy Lào cai

[caption id="attachment_595" align="alignnone" width="806"]Thông tin cần biết về Vinhomes D’. Palais de Louis Thông tin cần biết về Vinhomes D’. Palais de Louis[/caption]

Chung cư D’. Palais de Louis có hệ thống đỗ xe thông minh nhất hiện nay trên thế giới với 4 tầng hầm nhưng sở hữu sức chứa như 7 tầng với 300 chỗ đậu xe cho ô tô và 350 vị trí cho xe máy.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tận hưởng không gian bar với nhiều xu hướng thiết kế nổi bật của thế giới từ Very Vip Bar hay Sky Bar ngay tại dự án đẳng cấp hàng đầu là Vinhomes D’. Palais de Louis 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ: Dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ