Vinhomes Dragon Bay Hạ Long - Biểu tượng nhịp sống thời thượng

Với vị trí phong thủy đắc địa “Tựa sơn – Hướng thủy”, Vinhomes Hạ Long quy tụ những luồng sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an và phồn thịnh. Phong thủy học Phương Đông có câu “Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài”. Ở Vinhomes Dragon Bay Hạ Long chủ nhân có sức khỏe sung mãn cùng tài sản dồi dào.Sinh lợi kép với Shophouse Vinhomes Dragon bay Hạ Long


Vinhomes Dragon bay được tham mưu bởi các đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada), Vinhomes Dragon Bay có thiết kế độc đáo và hoàn mỹ đến từng chi tiết với điểm nhấn phong cảnh là Quảng trường Châu Âu, công viên xanh kết hợp hệ thống tiện ích đồng bộ đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Vinhomes Dragon Bay Hạ Long là điểm đến lý tưởng, nơi đáng sống bậc nhất Hạ Long và cả Miền Bắc.


Với lợi thế bên bờ vịnh đẹp bậc nhất Thế Giới, Vinhomes Hạ Long không chỉ tạo ra những thời cơ đầu tư cực tốt, mà còn là nơi trải nghiệm nghỉ dưỡng ven biển hoàn hảo nhất, nơi lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.Vinhomes Dragon bay Hạ Long bao gồm 380 căn shophouse thiết kế tinh tế, độc đáo được chia làm 03 phân khu là Phú Gia, tôn thất và Mỹ Gia. Các căn shophouse có mặt tiền rộng từ 6m – 9m, diện tích từ 90m2 đến 189m2. Mỗi căn gồm 4 tầng với tầng 1 của căn nhà thích hợp cho nhu cầu kinh doanh, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống của gia chủ. Vinhomes Dragon Bay được thiết kế độc đáo, tích hợp đa dạng nhu cầu cùng lợi thế sở hữu mặt tiền kinh doanh đắt giá, Shophouse Vinhomes Hạ Long mở ra cơ hội đầu tư VÀNG – siêu lợi nhuận dành cho cư dân bằng việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng, tạo nguồn thu nhập ổn định và một ngày mai rỡ ràng.


Theo đó, khách hàng khi đặt mua Nhà phố thương nghiệp (Shophouse) tại dự án Vinhomes Dragon Bay sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.Miễn 01 năm tổn phí quản lý và đặc biệt, 30 khách hàng đặt mua trước tiên còn được tặng 02 thẻ Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum tại chuỗi Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec dành cho 02 người lớn trong vòng 2 năm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ