Thiết kế căn hộ Sunshine Complex

Dự án Sunshine complex mang đến cho khách hàng nhiều sự tuyển lựa căn hộ thích hợp. Được thiết kế với các tiêu trí xanh và thân thiện với môi trường. Nên tất cả các căn hộ Sunshine complex đều được chủ đầu tư tích hợp thêm logia và bancong để hướng gió và nắng vào căn hộ, nhằm điều hòa không khí, hà tiện năng lượng và tạo phong cảnh lãng mạn ngay trước phòng khách.MẶT BẰNG CẲN HỘ SUNSHINE COMPLEX


Với các loại diện tích căn hộ: từ 80- 122m2 ( được thiết kế 2, 3 Phòng Ngủ )


Công năng căn hộ: Đầy đủ Phòng khách, Bếp, Bancong và Logia


Ưu điểm căn hộ: kiệm ước diện tích, thiết kế hài hòa, tằn tiện năng lượng và thân thiện môi trường


Vật liệu hoàn thiện căn hộ Sunshine Complex: Được du nhập từ nước ngoàiSunshine complex được thiết kế rất hợp lý và hợp phong thủy với người Châu Á. Với các hướng căn hộ chủ đạo là hướng mát mẻ và ấm áp về mùa đông. Thiết kế nội thất đương đại và lối kiến trúc cao nhã cao nhã sẽ là những điều kiện hoàn hảo để bạn có thể xây dựng một phong cách sống mang cá tính riêng của bạn. Một phòng tắm rộng, một nhà bếp và phòng ngủ thoáng mát và tinh tế là tát cả các tính năng cần có của các căn hộ.


Hiện tại chung cư Sunshine complex đã mở bán đợt trước nhất với nhiều căn tầng đẹp, với chính sách bán hàng quyến rũ từ chủ đầu tư Sunshine Group. Với tiến độ thanh toán mua căn hộ cho khách hàng khôn xiết linh hoạt. Chỉ với 600 triệu đồng khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ Sunshine Complex trong mơ với tọa lạc vô cùng đắc địa và thuận tiện này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ