Sun Grand City đáp ứng những lý do kiện khắt khe nhất của khách hàng

Kể tử khi trông thấy vào năm 2012, Sun Quảng An đã tạo được tiếng tăm trên thị trường BĐS, với vị trí đó là công trình dành cho giới thượng lưu. Và đến nay, khi giai đoạn 2 đang được xây dựng với tên gọi Sun Grand City Quảng An, một lần nữa đem đến cho thị trường một cơn sốt mới về phân khúc biệt thự đẳng cấp.

phân khúc thượng lưu yêu cầu gì đối với BĐS nhà ở?


Thị trường khách thượng lưu luôn đó là phân đoạn “khó nhằn” với các chủ đầu tư, vì sự khắt khe và yêu cầu cao của họ trong việc nhận định chất lượng loại hình và môi trường sống.

Để đáp ứng được các yêu cầu đó của các cư dân thượng lưu, dự án mở ra cần đáp ứng được những yêu cầu về không gian, giá trị, sự tiện nghi hiện đại và cao cấp sống ưu việt so với các dự án bình dân. Kiến trúc Kiến trúc cảnh quan cần đem đến thẩm mỹ cao và vượt trội. Các tiện ích dịch vụ đi kèm không các cần vẹn toàn mà còn cần phải chất lượng và chất lượng. Tiếng tăm của chủ đầu tư trên thị trường cũng là yếu tố chính trong việc lựa chọn mua của giới thượng lưu.


chung cư Sun Grand City đã đáp ứng được mong muốn của quý khách hàng thượng lưu như thế nào?


Giữa vô vàn những dự án bất động sản mở ra trên thị trường, quá ít những KĐT có thể phục vụ những điều kiện kể trên của khách hàng thượng lưu.

lý do thứ nhất khiến họ để ý đến Sun Grand City Quảng An đó là không gian sống đẳng cấp đặc sắc thể hiện ngay rõ ở cảnh quan cảnh quan Kiến trúc của toàn bộ công trình. Với cách bố trí các khu vườn cây xanh,hồ nước , hệ thống kênh đào phủ rộng vùng lân cận 200ha , đưa lại không khí mát mẻ và trong lành cho dự án. Không một khu đô thị nào trên thủ đô có hệ thống kênh đào uốn lượn quanh mỗi khu biệt thự tạo nên cảnh sắc như đang ở vùng trời châu Âu giống như.

Hệ thống tiện ích cao cấp và giá trị với đầy đủ những loại tính năng, dịch vụ từ trường học cho đến hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại, mua sắm , những khu vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe…đều mang danh sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup xây dựng.

mang đến cuộc sống tiện ích và thoải mái hàng đầu cho các người dân của Sun Grand City Quảng An


Vị trí Sun Grand City vừa đù kế cận và đủ xa so với thủ đô, tránh xa được ồn ào và khói bụi nhưng cũng không phải chạy xe quá lâu để đến được trung tâm. Kết cấu hạ tầng giao thông gần kề đã được đồng bộ và xây dựng thông suốt tới các kế cận khác và tỉnh thành khác.

Điểm cuối cùng đưa lại sự ý kiến cao của giới thượng lưu dành cho công trình đó là thiết kế những căn biệt thự nơi đây. Từ bàn tay tài hoa của các thiết kế sư nổi tiếng trên trái đất đã mang đến những màu sắc đa dạng của các nền văn hóa trên trái đất tới đây, từ nét cổ điển của thiết kế Hy Lạp, Italia, tới nét hiện đại của thiết kế Pháp, Mỹ, nét truyền thống của thiết kế Á Đông…tất cả hội tụ tại mang đến sự lựa chọn nhiều thích hợp từng gu thẩm mỹ của mỗi đại gia.

Mang thương hiệu của nhà đầu tư uy tín bậc nhất cả nước, và những nổi bật giá mà Sun Hồ Tây đưa đến, không hề khó hiểu khi nó hấp dẫn được quý khách thượng lưu một cách đơn giản.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ