khu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Hòa mình cùng thiên nhiên tại Vinhomes Nguyễn Trãi


 dù chưa bắt đầu mở bán nhưng đã tạo nên sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản thủ đô. Chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup uy tín cùng vị trí đắc địa hàng đầu tại khu vực phía Tây Nam thủ đô là hai yếu tố mang tính quyết định đến giá trị của dự án. Hơn hết, tại đây chủ đầu tư còn dành đến 70% diện tích để trồng cây xanh cùng hệ thống tiểu cảnh như một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

[caption id="attachment_505" align="alignnone" width="850"]sự kiện ra mắt Vinhomes Nguyễn Trãi sự kiện ra mắt Vinhomes Nguyễn Trãi[/caption]

Không gian sống xanh tại hội tụ tại Khu đô thị cao xà lá

Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng trên mảnh đất rộng đến 11ha, tuy nhiên chỉ 30% trong số đó để xây dựng, phần còn lại dành cho khuôn viên, nhất là hệ thống cây xanh tại Vinhomes Metropolis  được thiết kế như một khu vườn sinh thái thực thụ.

Tại những khoảng không gian bên dưới các tòa nhà, tiểu cảnh được tạo nên bởi những ngọn núi nhân tạo kết hợp với hồ nước và cây tán lá rộng khiến cho khung cảnh đẹp và bầu không khí trong lành, cuộc sống của người dân sẽ gần gũi với thiên nhiên. Sức khỏe được bảo đảm khi toàn bộ khói bụi, tiếng ồn đã được lọc qua lá phổi xanh bao quanh khu dân cư.

[caption id="attachment_504" align="alignnone" width="806"]đã thi công xong phần móng Vinhomes Nguyễn Trãi đã thi công xong phần móng Vinhomes Nguyễn Trãi[/caption]

Ngoài yếu tố môi trường, hệ thống cảnh quan có tại Dự án Smart City còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn, bởi lẽ các cụ ta thường quan niệm rằng tại nơi sống mà có núi non, có sông nước, có cây cối sẽ rất tốt. Chính vì vậy mà với thiết kế độc đáo và tỉ mỉ của mình, chắc chắn Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là điểm sống lý tưởng của rất nhiều gia đình.

 

Xem thêm Chính sách bán hàng mới nhất: Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ