FLC QUẢNG BÌNH DỰ ÁN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM LỚN

“Với quy mô, đẳng cấp và sự độc đáo của FLC Quảng Bình, chúng tôi muốn mang đến cho tỉnh Quảng Bình một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng ở tầm khu vực. Quảng Bình sẽ tự hào sở hữu một quần thể dự án hiếm có trên thế giới”, đại diện Tập đoàn FLC Group, chia sẻ.

NHẬN ĐỊNH CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN FLC QAUNG BINH RESORT


Nói về FLC và việc đầu tư dự án FLC Quảng Bình, ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết: “Chúng tôi đánh giá đây là tập đoàn hàng đầu, rất thân thiện và có nhiều cơ duyên với tỉnh Quảng Bình. Giữa FLC và Quảng Bình dường như có nhiều sự tình cờ, nhưng trong cái tình cờ ấy lại có sợi dây tình cảm gắn bó sâu sắc”.

“Đối với dự án FLC Quảng Bình, chúng tôi xác định đây là dự án trọng điểm của Tỉnh giai đoạn từ nay đến 2020. Dự án sẽ tạo một cú hích cho ngành du lịch tỉnh thông qua việc tạo ra một hệ thống hạ tầng du lịch quy mô lớn, đồng bộ và cao cấp, góp phần đưa Quảng Bình thành một trung tâm du lịch của Đông Nam Á”, ông Hoài đánh giá.

>>xem chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/


QUY MÔ DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH


Sau một trung hạn, khu đô thị Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và chơi đùa đẳng cấp FLC Quang Binh Resort tại 2 xã Hải Ninh và Lệ Thủy Quảng Bình chuẩn bị hoàn thành, hứa hẹn là một điểm du lịch biển mới đầy hấp dẫn.

Hiện FLC Quy Nhơn cơ bản đã hoàn thành đúng tiến độ. Cụ thể, dự án đã xong một số hạng mục sân golf FLC Golf Links, khu Club House và phần xây lắp FLC 6 sao khách sạn Quảng Bình,… hiện tại, có ước chùng 2.000 Chuyên gia, kiến trúc sư, công nhân đang hối hả thi công 3 ca suốt ngày đêm nhằm bảo lãnh tiến độ khu đô thị để có khả năng trở về đích đúng tiến độ.

Tự nhiên đã ban tặng cho vùng đất Hải Ninh và Lệ Thủy một địa hình tràn ngập và đầy đủ cùng với một môi trường núi – biển thật đẹp và đầy phóng khoáng. Tỉnh Quảng Bình đã tạo phần lớn điều kiện tiện lợi cho nhà đầu tư. Sự quyết tâm, nỗ lực của đơn vị đầu tư đem theo một thiết kế tổng quan và những hạng mục cân đối của những đơn vị thiết kế tiếng tăm trên thế giới… sẽ làm nên một FLC Quảng Bình Resort rất đẹp và độc đáo. Nhiều chuyên gia nhận xét, khi đi vô vận hành, FLC Quảng Bình sẽ thực sự là một “hòn ngọc biển” tại miền Trung, thu hút lượng to lớn khách du lịch trong nước và nước ngoài

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ