CONDOTEL FLC SẦM SƠN - GRAND HOTEL TUYỆT TÁC KIM CƯƠNG

Condotel FLC Sầm Sơn - Grand Hotel - Trái tim của quần thể FLC Lux City - là một tòa khách sạn đẳng cấp cao 15 tầng được xây dựng trên diện tích 3,6 ha. Toàn bộ 402 căn hộ khách sạn hạng sang nơi đây đều được trang bị những tiện nghi bậc nhất, nội thất cao cấp và tầm nhìn hoàn hảo. Với vị trí trung tâm giữa một quần thể nghỉ dưỡng ven biển nhưng cũng không kém phần sôi động, FLC Grand Condotel Samson hội tụ những yếu tố hoàn hảo để trở thành dự án căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực, đem lợi nhuận lớn nhất cho khách hàng sở hữu

CONDOTEL FLC SẦM SƠN CAM KẾT LỢI NHUẬN CAO


FLC grand condotel Sầm Sơn với các ưu thế đỉnh cao, TK chất lượng thế giới với 2 phòng Tổng thống rộng 569 m2, kiến trúc và không gian hài hòa, và tiên ích bên trong cũng như bên ngoài Condotel sẽ đem đến các cảm xúc không dễ tả đối với mỗi quý khách. Điều đó là chứng minh cho cam đoan LỢI NHUẬN dòng năm luôn lớn hơn 10%. Đầu tư vào FLC Grand Condotel là đầu tư cho ngay lúc này và tương lại.

Khách hàng sẽ ko phải quản lý, ko phải bỏ bất cứ chi phí nào khi có được căn hộ FLC Grand sầm sơn. Sở hữu FLC Grand Condotel Sầm Sơn hôm nay để mang tới lợi nhuận cao hạng nhất. Trong tháng 9, khách hàng đặt mua căn hộ FLC Grand Sầm Sơn sẽ được thanh toán trước lợi nhuận từ khi đặt mua đến 31/12/2018.

>> xem chi tiết: http://flcluxcity-samson.net/


CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL FLC SẦM SƠN


FLC group là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất VN. CĐT FLC group ko chỉ có tiềm năng tài chính vững mạnh, mà họ luôn tiến hành đúng như cam đoan với khách hàng ở mọi những khu dự án. FLC luôn dẫn đầu trong việc khai phá các vùng đất mới, tạo ra các giá tiền trị lâu bền cho khu đất họ đặt chân đến. Với rất nhiều những khu đô thị trải rộng trên khắp đất nước VN, FLC đã thổi một hàng gió mới vào bất động sản: không chỉ tạo nên lợi nhuận, mà phải biết san sẻ lợi nhuận về cộng đồng, đáp ứng lợi ích cho chính khu đất nơi đặt nền móng.

Với dự án chung cư FLC Sầm Sơn - Rất nhiều những CĐT lớn đã quay lưng với Sầm Sơn, nhưng FLC group đã đến đầu tư hơn 5 nghìn tỷ để tạo nên một điểm đến lôi cuốn bất kỳ du khách nào khi tới Sầm Sơn, tạo một bước nhảy vọt cho bãi biển số 1 Miền bắc này.

FLC Grand Condotel Sầm Sơn nằm tại vị trí đẹp số một bãi biển nổi tiếng VN chỉ khoảng rất lâu. Với mạng lưới lưu thông thuận tiên, không được hơn 2,5h chỉ khoảng Hà Nội tới Sầm Sơn, ước chùng 1h chỉ từ những tỉnh cận kề như Ninh Bình, Nghệ An... Đây là địa điểm mà cuối tuần cả GĐ có thể hưởng thụ giây phút giảm streess bên nhau. FLC Grand Condotel Sầm Sơn đã mang sự khác biệt trở về cho Sầm Sơn, du khách ngay lúc này về Sầm Sơn không còn chỉ chơi đùa bãi biển và nghỉ tại những khách sạn bình dân, du khách sẽ được hưởng thụ một hệ sinh thái sống đủ tiện ích dịch vụ với FLC Grand Sầm Sơn. Ko chỉ mùa nóng du khách mới đến đây, mà hầu hết thời khắc trong năm FLC Sầm Sơn đều thu hút du khách về chơi đùa, hưởng thụ, công ty sự kiện. FLC Sầm Sơn đang là điểm hút khách hàng đầu Vịnh Bắc Bộ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ