Condotel The Coastal Hill Quy nhơn

Condotel The Coastal Hill Quy nhơn tạo nên xu hướng nghỉ dưỡng mới


Được ra mắt thị trường BĐS Việt Nam từ đầu năm 2017, The Coastal Hill đã thu được lượng giao dịch rất lớn bởi từ chính vị trí khách sạn nằm ven biển tạo nên tiềm năng sinh lời rất lớn. Ngoài vị thế đẹp, khách sạn này còn sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội về tiện ích, giá trị thiên nhiên sẵn có… hình thành xu hướng nghỉ dưỡng độc đáo, mới lạ đầy khám phá tại thành phố biển Quy Nhơn.

[caption id="attachment_567" align="alignnone" width="806"]những nét riêng của Condotel The Coastal Hill Quy nhơn những nét riêng của Condotel The Coastal Hill Quy nhơn[/caption]

The Coastal Hill đồng hành cùng phát triển du lịch Quy Nhơn

Nếu như trước đây, người ta không nghĩ đến Quy Nhơn ngay khi có ý định tìm nơi nghỉ dưỡng, bởi tại đây dù có nhiều cảnh quan đẹp nhưng cơ sở hạ tầng lại chưa thật sự đồng bộ và hiện đại. Sự thiếu vắng của các dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ như Condotel The Coastal Hill Quy nhơn cũng khiến cho người ta ngại đến bởi xu hướng du lịch ngày nay là ngoài ngắm nhìn, tắm biển thì còn phải được phục vụ bởi những tiện ích 5 sao để kỳ nghỉ thực sự trở thành khoảng thời gian hưởng thụ.
Chính vì vậy, sự xuất hiện của The Coastal Hill và dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn nằm tại bãi biển Nhơn Lý đã trở thành thỏi nam châm hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới về với Quy Nhơn.

Xem thêm về: Dự án Biệt thự Liền kề FLC Premier Park

[caption id="attachment_568" align="alignnone" width="800"]hạ tầng của Condotel The Coastal Hill Quy nhơn hạ tầng của Condotel The Coastal Hill Quy nhơn[/caption]

Ngoài ra, tại đây tập đoàn FLC hết sức chú ý và giữ gìn tối đa cảnh sắc thiên nhiên vốn có của khu vực, tạo nên vườn thú hoang dã lớn nhất Việt Nam, tạo cơ hội cho khách du lịch được thăm quan và trải nghiệm những dịch vụ hiện đại  tại Condotel The Coastal Hill Quy nhơn nhưng vẫn được hòa mình cùng với thiên nhiên hoang sơ của vùng biển Nhơn Lý.

THÔNG TIN BÀI VIẾT: Dự án Căn hộ The Arena Cam Ranh

Nhận xét

  1. I see your website needs some fresh content.
    Writing manually takes a lot of time, but there is tool for this
    boring task, search for; Wrastain's tools for content

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ