Chung cư Tây Hồ River View - khai phóng chuẩn mực căn hộ cao cấp

Dự án Tây Hồ River View của đơn vị cổ phần đầu tư Phú Thượng đang trở thực tâm điểm của giới bất động sản Hà Nội cuối năm 2017. Đây là dự án được phát triển với vị trí vàng sở hữu 2 mặt tiền là An Dương Vương và đường Thượng Thụy. Đặc biệt hơn nhờ tọa lạc tiện lợi nên từ chung cư Tây Hồ River View bạn có thể dễ dàng kết nối sang trung tấm thủ đô cũng như các khu thị thành xung lòng vòng.Thiết kế căn hộ Tây Hồ River View


Được thiết kế 14 căn hộ trên một tầng, với nhiều diện tích khá đa dạng những căn hộ Tây Hồ River View Phú Thượng có diện tích từ 58m2 diện tích 125m2 đem đến cho khách hàng những sự chọn lọc đa dạng hoàn hảo cho không gian sống tuyệt vời hơn. Những căn hộ 2 phòng ngủ của dự án bao gồm 6 loại diện tích khác nhau. 57,47M2; 59,35m2; 70,96m2; 71,75m2; 83,71m2 và rút cuộc là 84,9m2.


Thiết kế đương đại, bảo đảm mỗi căn hộ Tây Hồ River View đều xúc tiếp với hoàn toàn ánh sáng thiên nhiên. Mỗi căn hộ đều có 2 ban công riêng biệt đem lại sự tiện lợi khi sử dụng cho khách hàng. Từ căn hộ của mình, Quý khách hàng có thể hưởng trọn tầm nhìn View cầu Thăng Long và cầu Nhật Tân, 2 công trình thế kỉ – tượng trưng của thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, quý khách có thể ngắm nhìn dòng chảy êm ả của sông Hồng, tận hưởng trọn vẹn những làn gió mát, không khí trong lành và những giây lát bình lặng với những người thân yêu mà chỉ có tại dự án Tây Hồ River View.Những lý do nên chọn chung cư Tây Hồ River View


Chủ đầu tư Lạc Hồng đã khẳng định được uy tín của mình trong giới bất động sản với những dự án lớn khai triển thành công như Ngoại Giao Đoàn, Hạ Long.


Chung cư Tây Hồ River View sở hữu tọa lạc vàng đắc địa với cảnh sông Hồng tuyệt đẹp và nằm sát khu thành phố đáng sống nhất.


Bên cạnh đó căn hộ còn có thiết kế khá đẹp hiện đại và tiện dụng khiến bất kỳ người dân nào cũng ước mong được một lần sống trong nó.


Tiện nghi cao cấp là điều hoàn toàn dễ hiểu đối với dự án này.


Ngoài các lý do trên thì giá bán cũng là một phần giúp Tây Hồ River View cạnh tranh với nhiều “ông lớn” khác.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ