Chung cư FLC Complex Thanh Hóa hé lộ các thông tin đầu tiên

Tòa nhà chung cư FLC Complex Thanh Hóa đắc địa tại khu đất được mệnh danh là mảnh đất “vàng” ở khu vực phát triển năng động bậc nhất Thanh Hóa. Tọa lạc này nằm trên tuyến giao thông huyết quản phía Tây đô thị, cạnh hai công viên lớn, thuộc địa bàn có trình độ dân trí cao.


Cân xứng với tọa lạc đắc địa, FLC Complex Thanh Hóa có tổng mức đầu tư 1.200 Tỷ đồng, được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại. Đây cũng là một trong số ít các tòa chung cư ở Thanh Hóa có bể bơi bốn mùa bên trong và bãi đỗ trực thăng trên tầng thượng.


Sở hữu tọa lạc đắc địa, nhưng chung cư FLC Complex Thanh Hóa không kén khách. Tòa nhà được chủ đầu tư khéo léo thiết kế các căn hộ thành nhiều loại diện tích khác nhau, từ nhỏ 54 m2 đến lớn 131 m2, đáp ứng được nhu cầu và khả năng thanh toán của đa dạng phân khúc khách hàng.Giá cả hợp lý luôn là nhân tố quyết định mức độ quyến rũ của mọi sản phẩm dự án và một lần nữa, FLC Complex Thanh Hóa lại đạt được điều này. Theo thông báo từ Sàn FLC thì khách hàng chỉ cần có từ 1,5 tỷ đồng là có thể sở hữu được căn hộ tại Dự án. Với tọa lạc đắc địa và tiện ích đồng bộ như kể trên, mức giá bình quân 28 triệu đồng/m2 thông thủy đã bao gồm VAT và 2% kinh phí tổn bảo trì được coi là chẳng thể quyến rũ hơn, khi mà nhiều dự án hao hao ở địa bàn Hà Nội có giá bán thậm chí đến 35 triệu đồng/m2.


“Sở dĩ FLC Complex Thanh Hóa có giá bán mềm như vậy là bởi chúng tôi đã mua được dự án với giá tốt, tiện tặn được phí tổn phát triển ban sơ, bao gồm cả tổn phí thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không phải trả phí tổn vốn vì chưa sử dụng đến vốn vay ngân hàng cho dự án này. Và quan yếu là FLC muốn san sớt những lợi ích này với khách hàng, đưa giá bán về vừa với túi tiền tài họ”, một lãnh đạo Tập đoàn FLC cho biết. Khi sản phẩm chất lượng cao có giá hợp lý thì sẽ dễ được khách hàng lựa chọn, qua đó cũng giúp chúng tôi tăng tốc độ quay vòng vốn”.


Nhưng tọa lạc tốt, giá tốt thôi chưa đủ, trong bối cảnh la liệt dự án “đứt gánh giữa đường”, muốn hút khách, dự án phải có chủ đầu tư uy tín, mạnh về tài chính, thành thạo về triển khai. Với FLC Complex Thanh Hóa, chủ đầu tư là Tập đoàn FLC hội đủ các nguyên tố này.


Chủ đầu tư FLC cho biết, ngay đầu quý II tới, tòa nhà FLC Complex Thanh Hóa nằm trên mặt bằng gần 4.000 M2 này sẽ nổi lên mặt đất và đến quý 3 sang năm sẽ hoàn tất 37 tầng nổi, bắt đầu bàn giao 480 căn hộ.


Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu hồi phục rất rõ ràng và sự kiện mở bán FLC Complex Thanh Hóa được dự báo sẽ làm nóng hơn bầu không khí giao thiệp sôi động này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ