Chính sách bán hàng tháng 9 condotel Ocean Gate Nha Trang

Ocean Gate Nha Trang là “ngôi nhà thứ 2” cho những ai yêu thích “Hòn Ngọc Biển Đông” và mong muốn được tận hưởng những kỳ nghỉ với biển xanh cát trắng. Ocean Gate Hotel & Residences được đánh giá là một trong những dự án sở hữu tọa lạc tuyệt mỹ của tỉnh thành Nha Trang khi nằm ngay ngã tư trục đường chính rộng 20m tại địa chỉ số 06 đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám tại địa chỉ 08.Cam kết thu nhập từ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)


- Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 9%/năm trên tổng giá trị căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và phí tổn bảo trì) trong ba năm đầu tiên. Từ năm thứ 4 hai Bên có thể thỏa thuận lại. Hoặc từ năm thứ 4 có thể tham gia chương trình hợp tác kinh doanh cùng chia lợi nhuận 75/25, sau khi trừ mọi phí quản lý, vận hành kinh doanh căn hộ condotel Ocean Gate Nha Trang (chủ đầu tư 25% - chủ căn hộ 75%).


-Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư khởi đầu tính thời điểm để thanh toán thu nhập tiền thuê theo cam kết khi khách hàng tính sổ đủ 95% giá trị căn hộ và nhận bàn giao căn hộ.


- Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 06 (sáu) tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo sau 06 (sáu) tháng/lần.Lợi quyền khách hàng khi tham dự CTCT


- Sử dụng 15 đêm miễn phí/ năm, kể từ ngày hiệu lực kinh doanh căn hộ.


- Trong trường hợp không có căn hộ trống tại thời khắc đăng ký, chủ căn hộ có thể được quy đổi số phòng ngủ của căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống phòng khách sạn Ocean Gate Hotel & Residences.Chính sách ưu đãi khác


- Khách hàng được tương trợ lãi suất từ Chủ đầu tư là 0% cho đến khi nhận căn hộ.(Kể từ khi thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ). Và được Chiết khấu lên đến 8% giá trị căn hộ trước thuế VAT cho trường hợp tính sổ 95% giá trị căn hộ một lần khi ký hiệp đồng.


-Đặc biệt khách hàng của Ocean Gate Nha Trang sẽ được tặng Bếp điện và Máy hút mùi cho căn hộ.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ