Booyoung Vina Mỗ Lao dự án HOT tại Hà Đông của năm 2017

Hiện Booyoung Vina Mỗ Lao chính thức khai bán đợt 1 với những căn hộ đầu tiên, trong đó tòa CT7 của dự án chung cư đã sắp giao nhà căn hộ vào cuối 2017. Cái này sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn rất nhiều trở về tiến độ và đầy đủ thêm sự lựa chọn đối với việc nhận nhà sớm hoặc muộn hơn. Nằm trên đường trục chính của dự án Mỗ Lao, khu dự án Khu khu dự án ngoại quốc Booyoung Vina có thể được cho là thuận lợi cho việc quy hoạch nhà ở khu đô thị cao tầng.

ĐỊA ĐIỂM VÀNG KẾT NỐI THUẬN TIỆN TỪ BOOYOUNG VINA MỖ LAO


Việc nhánh đường quy mô Mỗ Lao được hoàn thành vào năm 2016 làm cho KĐT Booyoung Vina trở thành dự án chung cư sở hữu vị trí cực đẹp khi vừa tọa lạc trong khu đô thị có hạ tầng đẹp số một quận Hà Đông, cũng tọa lạc ngay mặt đường kết nối 2 trục giao thông huyết mạch là Nguyễn Trãi và Tố Hữu. Người dân có khả năng liên kết những quận chỉ từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy,... Một cách rất nhanh thuận lợi với 2 con phố chính kể trên.

 • KĐT cực gần những trường trung học phổ thông.

 • giáp các siêu thị to lớn như Big C, Trần Anh, Mediamart.

 • gần phòng khám 103.

 • giao kết những dịch vụ giao thông công cộng như xe bus nhanh BRT và tuyến tàu cao tốc trên cao.


Tiện ích dịch vụ cao cấp hạ tầng đồng nhất là điểm vượt trội nhất do địa điểm Booyoung đem lại. Với việc kế bên những chung cư cao cấp như Mulbery Lane, Làng Việt Kiều châu Úc thì môi trường quan cảnh đẹp là điểm thứ nhất cư dân tại phạm vi sẽ cảm thụ được. Các trục đường dạo bộ được trồng rất nhiều cây cối và hoa, những khu biệt thự liền kề yên tĩnh, các khu trung tâm thương mại sôi động đem tới ở đây một đời sống có đủ sắc màu và gia vị.


BOOYOUNG VINA CÓ TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ


Tất cả người trong chúng ta ai cũng đều biết thị trường dự án chung cư của Hàn Quốc đã phát triển trước VietNam chỉ từ rất lâu. Tại các tháp khu đô thị, các dịch vụ tiện ích đồng bộ luôn là điều mà CĐT cực chú trọng vì nó là cuộc sống, là tinh thần của rất nhiều tổ ấm. Với KĐT Booyoung Vina, chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết trong việc đem tới những tiện ích đẳng cấp hạng nhất mang đến cho người dân khi bước vào sử dụng. Tầng 1 tới tầng 4 được sử dụng cho việc làm trung tâm thương mại, khu đô thị cũng có 2 tầng hầm thoáng đãng tại mỗi tòa khu đô thị để đáp ứng cho việc đỗ xe. Một số tiện ích cao cấp tại Booyoung Vina:

 • Siêu thị mua sắm to ngay tại tầng 1.

 • Khu ẩm thực coffee phong cách Hàn Quốc.

 • Khu tập GYM, Spa

 • khu giải trí, săn sóc cơ thể.

 • Hầm đỗ xe.

 • trường mầm non bên trong dự án.

 • Khu sinh hoạt xã hội


Căn hộ Booyoung Vina sẽ chính thức được chào bán đợt 1 với những căn hộ thứ nhất trong tháng 03/2017. Để biết chi tiết đến lịch mở bán, đăng ký nhận tài liệu khu đô thị sớm tiên phong cũng như các ưu đãi khi mua đợt đầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ SĐT. Đăng ký nhận tin tức khu đô thị qua Email: tin tức bảng giá thành, mặt bằng, hợp đồng pháp lý,...

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ