Vanesea Sky biệt thự thiên đàng nghỉ ngơi chỉ có trong Vanesea Field Resort

Theo định nghĩa quốc tế, Sky biệt thự là sự kết hợp những đặc điểm nhấn nhất giữa Căn hộ và villa. Theo như thế, Sky biệt thự phải là 1 căn hộ có quy mô đông đảo, có thể 1 hoặc 2 tầng thông (duplex), tuy nhiên điều kiện tiên quyết là phải có sự biệt lập, tính riêng tư và dịch vụ thượng hạng từ nhà điều hành giỏi. Thiếu 1 trong những thành phần trên thì dù có tiện nghi lộng lẫy đến đâu cũng chỉ là các căn hộ thông thường và tốt là chẳng thể xếp vào hạng các căn hộ nghỉ dưỡng.

Nhằm mang đến các chuẩn mực cho thị trường BDS nghỉ dưỡng Việt Nam, MBLand Holding phối hợp cùng Tonkin Properties đã ra mắt ở dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort sản phẩm Vanesea Sky villa đúng nghĩa với những tiện nghi vượt trội như thang máy riêng, bể bơi riêng, khu sân vườn rộng rãi, kiến trúc hướng biển trực tiếp, trang thiết bị đúng tiêu chuẩn phòng suite khách sạn và hoàn hảo là được trực tiếp quản lý cung cấp những dịch vụ 5 sao quốc tế bởi TĐ Khách sạn Pan Pacific.Dự án Pan Pacific Danang Resort (bao gồm cả khu villa và Sky Villa) được quản lý và vận hành bởi thương hiệu khách sạn 5 sao Pan Pacific – một trong những thương hiệu top danh tiếng được Forbes Travel vinh danh bình chọn. Ngoài ra, đây còn là một ở những thương hiệu khách sạn đông đảo nhất châu Á và vành đai Thái Bình Dương với chuỗi khách sạn lớn trải dài từ Châu Á, Châu Đại Dương tới Bắc Mỹ với hơn 11.000 Phòng quản lý. Danh tiếng và tầm vóc của nhà quản lý Pan Pacific chính là tấm vé bảo đảm doanh thu và giá trị tài sản vững chắc nhất cho các CĐT khi triển khai những sản phẩm Vanesea villa và Skyvilla trong Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Xem thêm : Sonasea Condotel mang đến cho phú quốc điều gì

Nếu du khách đang tìm kiếm cho mình 1 địa điểm nghỉ dưỡng “thiên đường” giữa chốn bụi bặm, ồn ã địa danh trần gian thì Vanesea SKY villa tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là 1 lựa chọn lý tưởng. Đây là sản phẩm Sky villa có view đẹp nhất VN với 100% căn có view biển chính diện và view sân gofl trải dài ngút ngàn và đặc biệt được trực tiếp quản lý bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu Pan Pacific. Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội được đắm mình ở môi trường êm ả thanh bình chốn an nhiên nơi trần thế.

Một tại những điểm tạo vượt trội của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là những sản phẩm view biển trực diện, lần trước tiên xuất hiện tại vùng miền Trung. Với mục tiêu tạo ra những chuẩn mực mới về căn hộ nghỉ dưỡng, khái niệm view biển được Pan Pacific Đà Nẵng Resort định nghĩa là các sản phẩm có hướng nhìn trực tiếp, chính diện ra biển ở mọi góc nhìn. Góc nhìn chính diện biển không chỉ có ở những phòng khách sạn hạng sang của Pan Pacific Đà Nẵng Resort, mà trong những Vanesea biệt thự, skyvilla do Pan Pacific trực tiếp quản lý cũng đều được thiết kế để có góc nhìn trực tiếp, chính diện với biển dù đang ở phòng ngủ hay phòng khách. Định nghĩa đó không chỉ giúp thay đổi nhận thức của khách hàng về một sản phẩm view biển đúng nghĩa mà còn là chuẩn mực của những căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang trên toàn cầu.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ