TẬN HƯỞNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI BIỆT THỰ BRG COASTAL CITY

Khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng là một trong những siêu dự án mới nhất của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam BRG. Dự án hứa hẹn hội tụ đầy đủ những yếu tố để làm nên một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản trong tương lai. Trong đó hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại khu dự án chính là một trong những điểm hấp dẫn quý khách hàng và các nhà đầu tư.Dự án  BRG Coastal City Hải Phòng được đầu tư một hệ thống tiện ích vô cùng nổi bật, đẳng cấp dự kiến gồm nhiều hạng mục độc đáo và ấn tượng như sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế, cảnh quan công viên xanh, khu vui chơi giải trí… phục vụ cho cả các quý cư dân sinh sống tại dự án và khách tham quan du lịch, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.


BIỆT THỰ  BRG Coastal City – SỞ HỮU SÂN GOLF CHUẨN QUỐC TẾ


Theo những thông tin ban đầu rò rỉ thì tại dự án  BRG Coastal City Hải phòng sẽ được xây dựng một sân golf theo đúng những tiêu chuẩn quốc tế với 36 lỗ và là sân golf lớn nhất tại thành phố Hải Phòng. Đây chính là tiện ích đẳng cấp bậc nhất, là nơi thỏa mãn nhu cầu và đam mê chơi golf cho các du khách.

Với mục đích mang đến một khu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng hấp dẫn cho các quý khách hàng, dự án  BRG Coastal City Hải Phòng dự kiến sẽ xây dựng một khu vui chơi giải trí phức hợp với nhiều hạng mục vui chơi vô cùng hấp dẫn và sôi động cho cả gia đình. Hệ thống vui chơi giải trí bao gồm khu vui chơi trong nhà, bảo tàng, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em… Đây hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những giây phút vô cùng thú vị và những trải nghiệm mới lạ, khó quên. Đặc biệt, với những quý cư dân nhí thì đây sẽ là một miền đất kỳ thú để thoải mái khám phá và vui chơi.

KHU TRUNG TÂM MUA SẮM SẦM UẤT


Cũng giống như những sản phẩm khác của Vingroup, dự án BRG Coastal City Hải Phòng dự kiến cũng xây dựng một khu phố mua sắm sầm uất ngay tại nội khu dự án. Đây chính là nơi thỏa mãn nhu cầu shopping cho các tín đồ mua sắm với hàng loạt những nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm cao cấp cho các du khách tham quan.

Đặc biệt đến với  BRG Coastal City Hải Phòng, các du khách hứa hẹn được trải nghiệm văn hóa ẩm thực độc đáo tại khu ẩm thực trong khu dự án. Những tinh hoa ẩm thực được chắt lọc từ nhiều nền văn hóa khác nhau đều hội tụ tại đây thỏa mãn đam mê ăn uống cho mọi Quý khách hàng.

TẬN HƯỞNG CÔNG VIÊN NƯỚC HIỆN ĐẠI TẠI DỰ ÁN  BRG Coastal City HẢI PHÒNG


Một hệ thống thủy cung với diện tích lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại cũng hứa hẹn có mặt tại  BRG Coastal City để phục vụ cho các du khách. Đây chính là điểm hấp dẫn và thu hút mọi Quý khách hàng.

Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp thì dự án  BRG Coastal City Hải Phòng còn hứa hẹn mang đến cho du khách hệ thống dịch vụ cao cấp theo đúng tiêu chuẩn 5 sao gồm có dịch vụ đặt phòng, dịch vụ sắp xếp và quản lý chuyên nghiệp để Quý khách hàng có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn.

Dù chưa có thông tin cụ thể về mặt bằng  BRG Coastal City Hải Phòng nhưng với những tiện ích dự kiến trong dự án hứa hẹn tạo nên sức hút khó cưỡng cho các Quý khách hàng.  BRG Coastal City hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong tương lai.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ