SỞ HỮU thiết kế THÔNG MINH trong OCEAN GATE Nha Trang

Là dự án tổ hợp căn hộ khách sạn và căn hộ nhà ở được quy hoạch trong trung tâm thành thị biển xinh đẹp với thiết kế tổng quan đẳng cấp và cao cấp, Ocean Gate Nha Trang được biết tới không chỉ nhờ vị trí thuận lợi, tiện ích hiện đại mà song song dự án còn sở hữu thiết kế thông minh

Tính tới thời điểm hiện nay, Ocean Gate Nha Trang là chung cư duy nhất ở biển xinh đẹp có 100% phòng khách sạn và căn hộ có ban công, 100% phòng ngủ của khách sạn và căn hộ có view nhìn thẳng ra biển đẹp mê mẩn. Nhờ vào view biển 100% của các căn hộ và phòng khách sạn mang tới không khí thoáng mát và trong lành. Quý khách có thể phóng tầm mắt và chiêm ngưỡng vẻ nên thơ của biển biển xinh đẹp vô cùng mãn nhãn và giải tỏa căng thẳng tại cuộc sốngBan công những căn hộ được kiến trúc theo hình zíc zắc vừa nhằm mục đích thoáng khí, giúp che nắng cho nhau vừa để cư dân có không gian thoáng mát để ngắm biển. Dân cư sống tại Ocean Gate biển xinh đẹp sẽ có môi trường sống xanh với chất lượng đời sống đặc biệt nhất.

Xem thêm : BRG Coastal City có điểm gì thu hút khách hàng

Với tiêu chuẩn 4 sao được thiết kế đáng mong ướcsang trọng đảm bảo không gian sống xanh. Ocean Gate biển xinh đẹp bao gồm 2 tầng hầm và 40 tầng nổi. Từ tầng một đến tầng 2 là sảnh vào khu khách sạn và căn hộ, khu hội nghị, nhà hàng, buffet. Tầng 3 là vùng kỹ thuật và bộ phận vận hành khách sạn. Tầng 4 là bể bơi cho khối khách sạn và căn hộ. Từ tầng 5 đến tầng 9 là khu khách sạn gồm 95 phòng. Từ tầng 10 đến tầng 13 là khối căn hộ loại 2 gồm 64 phòng. Tầng 14 là vùng kỹ thuật của tòa nhà và khu sinh hoạt chung của khối căn hộ. Ocean Gate biển xinh đẹp có 9 thang máy tốc độ cao được chia làm 2 sảnh riêng cho khu căn hộ và khu khách sạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ