Lượng giao dịch bắt đầu tăng tại dự án Condotel Tropicana Nha Trang

Từ nay đến cuối năm, tình hình biến động của dự án Tropicana Nha Trang với nguồn cung dồi dào sẽ tạo ra áp lực cạnh tranh gay gắt cùng sự ra mắt của hàng loạt các dự án của các đại gia nhà đất như: Vingroup, Mường Thanh, Thanh Yến Group, Hoàn Cầu Group….

Ngoài ra một điểm đặc biệt là trước đây nếu các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang còn khá đơn điệu thì nay cũng đã phong phú hơn vô cùng nhiều. Những nhà đầu tư đã bắt đầu cạnh tranh nhau về dịch vụ tiện ích tại dự án Tropicana Nha Trang. Ngoài các tiện ích sang trọng như vườn trên cao, bể bơi tràn, tầm nhìn panorama…thì những sản phẩm căn hộ khách sạn kết hợp giải trí đang là xu thế được các công ty BĐS hướng tới.

Dự án Tropicana Nha Trang

Khả năng giao dịch tại dự án Condotel Tropicana Nha Trang tăng mạnh cuối năm


Dự án condotel Tropicana Nha Trang, nổi bật nhất bây giờ phải kể đến như sản phẩm này và dự án tọa lạc ngay đường Trần Phú chỉ cách thức biển Nha Trang vài bước chân. Đây chính là một ở các tổ hợp nghỉ dưỡng lớn hiếm hoi thừa hưởng vị trí “đắc địa” nhất tại trung tâm của Nha Trang.

Với sản phẩm đó, khách hàng không chỉ được hưởng 1 nơi nghỉ ngơi với tầm nhìn bao quát toàn thành thị biển Nha Trang mà còn được trải nghiệm môi trường giải trí tấp nập hàng đầu Nha Trang với 13 tầng thương mại với hàng nghìn tiện ích như Bar, Club, gym, Spa, tổ hợp vui chơi và giải trí, hồ bơi tràn bờ view biển, rạp chiếu phim, phòng họp, nhà hàng 5 sao, khu vui chơi trẻ em, Spa Center & Fitness lớn nhất Việt Nam.

Đặc biệt, dự án condotel Tropicana Nha Trang đã vượt qua Đà Nẵng trở thành địa điểm thứ nhất phân khúc về số lượng giao dịch thành công trong quý 1 là 750 giao dịch cao hơn con số 600 giao dịch của toàn bộ thị trường Đà Nẵng”, ông Đính cho biết.

Và chính từ sự cạnh tranh này sẽ tạo nên những sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng vượt trội trong năm nay. Tropicana Nha Trang – điểm đến mới và mang lại sự tự hào hơn cho chính những khách hàng hay là nhà đầu tư đang mong muốn tìm kiếm một cơ hội mới để đổi đời.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ