FLC Quảng Bình giải cơn khát cơ sở nghỉ dưỡng 5 sao

Biệt thự FLC Quảng Bình là chung cư nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu trong Quảng Bình được TĐ FLC quy hoạch, dự án này hữa hẹn sẽ tạo 1 cú hích mạnh vào ngành du lịch xứ Quảng và sẽ biến thành địa điểm đáng đến hàng đầu ở mỗi kỳ nghỉ dưỡng ở xứ sở xinh đẹp đó.

FLC Quảng Bình giải cơn khát cơ sở nghỉ dưỡng 5 sao


Quảng Bình đã lừng danh sau khi cả thế giới công nhận sức hút siêu thực của chuỗi hang động Sơn Đoòng – hang động đẹp nhất toàn cầu với cả 1 hệ sinh thái với sông, rừng, núi,… tại bên trong. Thậm chí sau thành công của “bom tấn” điện ảnh Kong: Skull Island thì Quảng Bình đã tăng vọt lượng bạn và trở thành một biểu tượng bền vững của du lịch Việt Nam. FLC Quảng Bình chính là một sự tận dụng cơ hội, đúng lúc, đúng chỗ để giải cơn khát phòng nghỉ đẳng cấp và là một trong các chiến lược nâng cấp du lịch thời đại mới của tỉnh Quảng Bình.Dự án FLC Quảng Bình là dự án tiếp theo trong chiến lược nâng cấp Hệ thống căn hộ khách sạn trên khắp đất nước của TĐ FLC. Dự kiến khu nghỉ ngơi đó có quy mô lên tới 1.900 Ha, là chung cư lớn nhất mà FLC Group triển khai từ trước đến nay, và cũng là khu nghỉ dưỡng sang trọng tầm cỡ nhất Quảng Bình tính đến thời điểm hiện tại. Các hạng mục dự định bao gồm 1000 căn villa, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí đẳng cấp,…

Quảng Bình là “thế giới hang động” với chuỗi hang động tuyệt đẹp Phong Nha, thiên đàng, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… là những địa danh thu hút hàng trăm ngàn lượt khách mỗi năm; biển Quảng Bình cũng nổi tiếng là mang nét đẹp hoang sơ, chưa bị du lịch hóa nên cũng là nơi mà khách du lịch tìm đến nghỉ chân sau hành trình khám phá những hang động kỳ ảo. FLC Quảng Bình sẽ là địa danh lưu trú đỉnh cao, là địa danh tuyệt vời để thể hiện hiện đại, thể tận hưởng sức hút lý tưởng của biển cả. Đây chính là thời cơ đầu tư ưu việt mà giới đầu tư nhất định phải nắm lấy.

Xem thêm : Dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn

Ngày 24/4/2016, chung cư FLC Quảng Bình đã được đơn vị đầu tư FLC Group khởi công, với diện tích đông đảo chưa từng thấy trong xứ Quảng, cùng với hàng đầu bậc nhất của chủ đầu tư, dự án đó sẽ được hoàn thành đúng tốc độ để không tác động đến nguồn vốn của giới đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng”. Dự định những hạng mục trước hết được xây dựng sẽ là khu khách sạn 5 sao, đồng thời Đó là bắt đầu “đặt móng” cho 1000 căn villa hiện đại quốc tế.

Dự án như thế tọa lạc trong chiến lược phát triển du lịch của tỉnh Quảng Bình. Xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, chính quyền đã xúc tiến kêu gọi đầu tư, đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón 8 – 10 triệu lượt du khách, với ¼ bạn quốc tế mỗi năm. FLC Quảng Bình sẽ là chung cư được thửa hưởng lượng nhu cầu thuê phòng cao ngất, khẳng định công suất lấp kín phòng đứng đầu cả vùng.

Tiến độ FLC Quảng Bình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, quý vị hãy cùng chúng tôi theo dõi để cập nhật các thông tín mới nhất về mặt thông qua, bảng giá, chính sách bán hàng của dự án. Chúc quý vị thành công với chọn lựa đầu tư thông minh của mình.

Vì sao bạn nên đầu tư vào dự án Ocean Gate Nha Trang

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ