Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương được xây dựng bởi đơn vị nào?

Không gian sống xanh tại dự án Oriental Garden Lê Văn Lương được tạo ra từ vườn cây xanh, hồ cảnh quan, giàn hoa, rào cây xanh và đảo thư giãn. Vườn cây xanh có diện tích khá lớn với nhiều loại cây cỏ hoa lá sẽ là địa điểm thư giãn lý thú cho các bạn vào mỗi buổi chiều muộn. Hồ cảnh quan của dự án không chỉ giúp điều hòa không khí mà còn góp phần đem thiên nhiên vào từng căn hộ.

Đảo thư giãn được chủ đầu tư là tập đoàn BRG Group cho xây dựng với mục đích đem lại một nơi để mọi cư dân có thể hòa mình vào với thiên nhiên. Đảo thư giãn có cây xanh, đài phun nước, ghế đá sẽ là nơi để bạn có thể thư giãi cùng gia đình, đạp xe hoặc đi dạo trên những con đường rợp bóng cây xanh.

Vườn hoa với nhiều loại hoa cùng khoe sắc, quảng trường rộng lớn, hồ cảnh quan với diện tích rộng sẽ tạo ra một môi trường sống trong lòng và bình yên cho mọi cư dân. Sau một ngày lao động mệt mỏi nơi công sở ồn ào và đầy áp lực, bạn trở về nhà, vui vẻ cung gia đình trong không gian sống trong lành sẽ là một điều tuyệt vời.

Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương

Hệ thống cây xanh tại dự án Oriental Garden Lê Văn Lương


Dành một diện tích đất lớn để xây dựng các công trình vườn cây xanh và bể bơi, không gian sống xanh sẽ là điểm nhấn riêng của dự án Oriental Garden Lê Văn Lương. Nước và cây cối được kết hợp với nhau trong từng không gian sống, làm mờ đi sự thô cứng của những khối bê tông.

Không chỉ có không gian sống xanh, các căn hộ tại Oriental Garden Lê Văn Lương còn có thiết kế hiện đại đảm bảo mang thiên nhiên vào từng căn hộ. Tất cả các căn hộ tại dự án Oriental Garden Lê Văn Lương đều được thiết kế xen kẽ với nhau giúp thu được lượng ánh sáng và không khí tự nhiên từ bên ngoài vào không gian căn hộ. Theo sự kiến của chủ đầu tư thì 70% diện tích các tòa nhà là kính để đem ánh sáng tự nhiên vào từng căn nhà. Mỗi buổi sáng thức giấc, kém rèo của là bạn có thể đón những tia nắng đầu tiên của một ngày, hít thở không khí trong lành. Đây là điều hiếm thấy ở thủ đô hiện nay.

Trong tương lai khi đi vào hoạt động, dự án Oriental Garden sẽ đem đến cho bạn một không gian sống xanh với chất lượng tuyệt vời. Đây sẽ là nơi biến ước mơ cuộc sống xanh trở thành hiện thực.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ