Cocobay Danang

Siêu nhà hàng tại Cocobay Danang


Cocobay đã và đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện và đi vào hoạt động một số hạng mục trong dự án góp phần thúc đẩy tiềm năng du lịch tại thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An.

[caption id="attachment_463" align="aligncenter" width="806"]mở bán Cocobay Danang chính thức mở bán Cocobay Danang chính thức[/caption]

Tại Dự án Coco Wonderland, hàng loạt các dịch vụ tiện ích ra đời phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của khách du lịch, trong đó hệ thống siêu nhà hàng là điểm nhấn rất đáng chú ý tại Cocobay.

Siêu nhà hàng Cocobay Danang có những gì?

Là trung tâm ẩm thực tại khu nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí Cocobay, nhà hàng với sức phục vụ lên tới 1500 người cùng một lúc với nhiều món ăn khác nhau như:

  • Quán ăn dân gian: Tại đây bạn sẽ được thưởng thức hàng loạt những món ăn mang đậm tính dân tộc của Việt Nam. Những món đặc trưng thể hiện những nét văn hóa khác nhau từ miền Bắc, miền Trung đến Miền Nam đều được thể hiện rất đặc biệt, tạo dấu ấn riêng và khi thưởng thức du khách sẽ không thể nào quên.

  • Các cửa hàng bán đồ ngoại: Để phục vụ du khách nước ngoài đến thăm quan Đà Nẵng và nghỉ dưỡng tại Cocobay Đà Nẵng, hệ thống những quán ăn theo nền văn hóa của nhiều nước khác nhau trên thế giới cũng được ra đời như quán ăn Hàn Quốc, quán Nhật, quán ăn theo phong cách Latin, quán bán đồ Âu…

  • Những cửa hàng bán đồ ăn vặt như đồ Thái, đồ Hàn cũng nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.


[caption id="attachment_464" align="alignnone" width="850"]Cocobay Danang có góc nhìn đẹp Cocobay Danang có góc nhìn đẹp[/caption]

Ngoài  món ăn ngon, điểm mà siêu nhà hàng thu hút du khách đó chính là chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với những điểm tuyệt vời này, trong tương lai Cocobay Danang sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á theo đúng mong muốn của Empire Group.

xem thêm bài viết Giá bán Căn hộ Vincity https://vincity.info.vn/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ