CEO GROUP MỞ RỘNG PHÁT TRIỂN CÁC KHU NGHỈ DƯỠNG TẠI PHÚ QUỐC

Việc lựa chọn M&A hai chung cư tiềm năng là một nỗ lực to lớn của TĐ nhằm hiện thực hóa chủ trương mở rộng quỹ đất đã mở bán trong Đại hội đồng cổ đông thường niên 2016.

Trước này, CEO Group đã ra mắt mua min 51% cổ phần của CTCP nâng cấp nhà và đô thị Phú Quốc – đơn vị sở hữu hai chung cư du lịch nghỉ ngơi và đô thị có diện tích hơn 160 héc-ta.

Hai dự án trên có vị trí liền kềBiệt thự Ceo Group Phú Quốc  và Sonasea Residences của CEO Group đang triển khai. Đây là lợi thế đông đảo đối với công tác quản lý thi công, tận dụng hạ tầng kỹ thuật, có thể giúp đẩy nhanh tốc độ và giảm tầm giá đầu tư.Theo thông tin từ CEO Group, những dự án như thế cũng bao gồm các sản phẩm khu nghỉ ngơi, khách sạn mini, condotel, villa nghỉ dưỡng, shophouse… hứa hẹn sẽ biến gần 2 km mặt biển Bãi Trường biến thành điểm đến sôi động của du khách và giới đầu tư.

Xem thêm : Dự án BRG Coastal City

Trong Phú Quốc, CEO Group hiện là một tại ba nhà đầu tư lớn nhất tích cực rót vốn vào Đảo Ngọc, được nhận định cao về năng lực quy hoạch dự án với những nhà thầu ở nước và quốc tế cùng tham gia, hàng nghìn công nhân làm việc ngày đêm trên công trường. Khu nghỉ ngơi Novotel Phu Quoc Resort do Tập đoàn Accor quản lý và vận hành vừa được công nhận hạng 5 sao. Khu biệt thự nghỉ dưỡng với số lượng 96 căn Sonasea Villas và khu phố đi bộ Sonasea cũng đang được gấp rút hoàn thành để bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

Với hai dự án mới được M&A, CEO Group sẽ phát triển thêm nhiều căn hộ khách sạn thích hợp với nhu cầu Phân khúc, góp phần đổi thay bộ mặt Bãi Trường nói riêng, Phú Quốc nói chung, hoàn hảo góp phần sử dụng khả năng du lịch địa điểm đây.

Không gian sông của dự án Vanesea Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thời cơ sinh lợi nhuận từ dự án Beaurivage Nha Trang

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ