CÁNH CỬA TRIỂN KHAI CHO CÁC BIỆT THỰ VÂN ĐỒN QUẢNG NINH

Ưu thế tự nhiên sẵn có, quỹ đất ven biển còn rộng đông đảo và những chính sách hấp dẫn độc quyền, Vân Đồn trở thành một trong các đích đến mới, thu hút giới đầu tư. Các dự án FLC Vân Đồn kiên cố sẽ làm “dạy sóng” Phân khúc và đem đến số tiền thu về khổng lồ cho giới đầu tư. Vậy cánh cửa tiềm năng nào cho những dự án biệt thự Vân Đồn?

VÂN ĐỒN – PHÂN KHÚC MỚI ĐẦY TIỀM NẲNG


Đối với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì tiềm năng du lịch luôn là thành phần có quyết định quan trọng cho sự thành công hay thất bại của việc đầu tư. So với những điểm du lịch “nóng” đang dần trở nên bão hòa thì Vân Đồn khẳng định sẽ là điểm đến đầy mới mẻ và hấp dẫn các du khách.
Tọa lạc về phía Đông và Đông Nam thuộc tỉnh Quảng Ninh, ôm trọn Vịnh Bái Tử Long và nối liền với Vịnh Hạ Long, Vân Đồn sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ với những bãi biển dài, cát trắng dịu êm, nước biển xanh trong, những hang động kỳ bí. Vân Đồn là địa điểm có sông, có núi, có biển cùng hội tụ, là vùng đất được thiên nhiên ban tặng các điều kiện tuyệt hảo thu hút những bạn. Theo báo cáo, lượng du khách đến với vân đồn trong những năm gần đây không ngừng tăng, và dự định đây sẽ biến thành một điểm du lịch hàng đầu tại cả nước. Đây chính là Phân khúc mới đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản khai thác, tốt là các dự án nghỉ ngơi như villa Vân Đồn Quảng Ninh.Ở khi quỹ đất xây dựng những chung cư nghỉ ngơi trong TP. Hạ Long còn khá hạn chế, thì những tại Vận Đồn quỹ đất ven biển còn khá rộng, tạo điều kiện xây dựng những chung cư villa Vân Đồn nghỉ ngơi. Nhưng Vân Đồn đang “trở mình” nhanh chóng và biến thành đặc khu kinh tế tại mai sau, giá đất địa điểm đây chắc chắn tăng mạnh. Chính Vì vậy triển khai vào các dự án villa Vân Đồn chắc chắn sẽ “lướt sóng” thị trường và hưởng lợi lớn từ tiềm năng tăng giá.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN CHỈ CÓ Ở VÂN ĐỒN


Giải pháp tới năm 2020, Vân Đồn sẽ trở thành một đặc khu kinh tế mới với du lịch sinh thái là ngành kinh tế mũi nhọn. Song hành cùng định hướng đó là sự triển khai vượt trội về cơ sở vật chất cùng những cơ chế ban hành ưu đãi cho giới đầu tư. Đây là một ưu thế đông đảo cho các nhà đầu tư biệt thự Vân Đồn Quảng Ninh.
Cụ thể, đây là khu vực phi thuế quan, thuế tiêu thụ tốt được giảm 50%, thuế thu nhập cá nhân được miễn đến năm 2030 và giảm 70% sau năm 2030, nhà đầu tư có thể thuê lại đất để thực hiện dự án với tối đa 99 năm, được quyền sở hữu đất vĩnh viễn…

Xem thêm : Condotel Ocean Gate Nha Trang

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng ở khu vực được phát triển đồng bộ bao gồm cảng hàng không Quảng Ninh, chuỗi giao thông đường bộ, đường thủy đều được triển khai mạnh mẽ, chuỗi điện lưới được kéo ra đảo… đặc biệt chính quyền đã “mở cửa” cho casino Vân Đồn, thu hút thêm nhiều khách du lịch.

Cơ chế mềm, hạ tầng cứng là các ưu thế đông đảo và mở cửa cho những chủ đầu tư biệt thự Vân Đồn Quảng Ninh. Tốt với các nhà đầu tư nhanh chân tiến vào khu vực này như Sun Group cùng chung cư Sun Group Vân Đồn Villas hứa hẹn sẽ thu được các thành công vang dội.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ