YẾU TỐ TẠO RA MỨC SINH LỜI HẤP DẪN CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ có vị trí đắc địa nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội. Đây thực sự là cơ hội hiếm có của những nhà đầu tư bất động sản, cũng như các khách hàng muốn mua căn hộ để an cư lạc nghiệp ngay tại trung tâm thủ đô.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ là một tổ hợp chung cư văn phòng, khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín, với điểm nhấn là các tòa tháp chung cư hiện đại đẳng cấp. Đặc biệt, hệ thống tiện ích hiện đại đẳng cấp 5 sao được thiết kế ngay tại chung cư như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại phục vụ đầy đủ nhu cầu mua sắm cho cư dân , không gian xanh , Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện… đều sẽ được trang bị đầy đủ.

Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát – một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, đã triển khai nhiều dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng như chung cư số 1 Trần Thủ Độ – Hoàng Mai, có tiềm lực tài chính mạnh. Dự án  hứa hẹn sẽ là một khu căn hộ cao cấp thỏa mãn nhu cầu sinh sống cũng như đầu tư tại Hà Nội trong những năm tới.


YẾU TỐ TẠO RA MỨC SINH LỜI HẤP DẪN CỦA CHUNG CƯ


Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, với mặt tiền dài 400m ngay mặt đuờng Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Dự án nằm ngay sau bến xe nước ngầm, kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch, quan trọng như: đuờng Giải Phóng, cao tốc Pháp Vân, Yên sở, nên cư dân sống tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ có thể thuận tiện kết nối với các khu vực phát triển khác của thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra, chung cư còn liền kề các trung tâm thương mại lớn, kết nối ngắn với hệ thống các trường đại học lớn như Đại học kinh tế quốc dân, ĐH Bách Khoa, ĐH xây dựng…các bệnh viện trung ương, khu văn phòng cao cấp của khu vực.. phục vụ đầy đủ các nhu cầu về công việc, giao dịch, kinh doanh, ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí của cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Trong tương lai khi hệ thống hạ tầng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ hứa hẹn sẽ gia tăng giá trị vượt bậc nhờ kết nối giao thông thoáng với các khu vực trung tâm quận Hoàng Mai cũng như phía Nam Hà Nội.

Có thể nói với hàng loạt ưu điểm về vị trí, kết nối giao thông thuận tiện và không gian xanh, chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ thu hút được sự quan tâm hàng đầu của giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ