Virgo Nha Trang – Một trong những siêu dự án Virgo Nha Trang hot hiện nay

Theo như số liệu thông kê mới nhất hiện nay, một trong 5 sự kiện bất động sản trong nước năm 2016 chính là việc hoạt động của loại hình Condotel. Theo thống kê của CBRE, trong quý III/2016 đã có thêm 2.800 căn siêu dự án Virgo Nha Trang mới, nâng tổng nguồn cung lên 5.751 căn. Con số ngày đã cao gấp 6 lần nguồn cung năm 2015 và cao gấp đôi tổng nguồn cung căn hộ trong 3 năm trư Condotel Virgo Nha trang ớc đó. Theo nhận định của các chuyên gia, đây cũng chính là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đem lại hiệu quả cực tốt cho các nhà đầu cơ bởi phù hợp với tiêu chí du lịch của khách hàng. Dưới đây là bài viết tổng hợp của chúng tôi về các công trình hiện hot nhất tại Nha Trang sở hữu loại hình căn hộ này.


Virgo Nha Trang là công trình mới nhất hiện nay tại thị trường Nha Trang do chủ đầu tư công ty TNHH Thương mại Virgo Nha Trang làm tập đoàn đầu tư, tọa lạc ngay tại tuyến Nguyễn Thị Minh Khai – phường Lộc Thọ – Nha Trang. So với những siêu dự án cùng dòng, đây là công trình sở hữu chiếm được ưu thế nhiều nhất do sở hữu được vị trí đẹp nhất Nha Trang hiện nay, thậm chí có phần vượt mặt so với những ông lớn bất động sản đang có mặt tại Nha Trang.
Virgo Nha Trang Nha Trang
Loại hình mà công trình này chủ yếu thiết kế là Unit Hotel với số lượng căn là 308. Tuy là một loại hình đầu tư mới của chủ thầu xây dựng công ty TNHH Thương mại Virgo Nha Trang, nhưng hình thức tạo dựng và các xây dựng của siêu dự án đều được thiết kế với theo loại hình căn hộ Condotel, chính vì vậy, Virgo Nha Trang vẫn được tính là một trong những công trình Condotel Nha Trang, nhưng với những hình thức đầu tư mới, với giá ưu đãi và hấp dẫn hơn rất nhiều, cam đoan răng những cư dân sành sỏi trên thị trường sẽ không thể nào bỏ qua một công trình hot với mức giá thu hút và các ưu đãi đầu tư vô cùng sở hữu lợi.
CONDOTEL VIRGO NHA TRANG
Đây là siêu dự án hội tụ căn hộ và trung tâm thương mại được đặt tại tuyến Nguyễn Thị Minh Khai – phường Lộc Thọ – Nha Trang – tuyến đẹp nhất, gần nhất để kết nối đến các danh lam thắng cảnh tại thành phố và đến bãi biển Nha Trang thơ mộng. Chính vì vậy, với việc phát triển loại hình công trình Virgo Nha Trang tại siêu dự án này chính là một trong những chiến lược đúng đắn nhất, đáp ứng được tối đa cho khách hàng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng vừa hợp túi tiền, tiện dụng nhưng vẫn được thỏa mãn hướng view biển mà không cần phải tìm đến những căn biệt thự ven biển đắt đỏ.

Nha Trang luôn là tâm điểm xem xét của du lịch Việt Nam trong những năm qua, đặc biệt quan trọng khi đây là một trong những nơi lôi cuốn nhiều lượt khách du lịch trong nước đến nghỉ dưỡng nhất, việc vận hành một loại hình nghỉ dưỡng phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng, phù hợp với thị trường chính là yếu tố tiên quyết để giúp công trình sở hữu thể thành công nhất. Đây cũng chính là lý do khiến công trình Virgo Nha Trang trở thành cơn sốt đầu tư dành cho các nhà đầu cơ trong năm 2016 vừa qua, và sẽ tiếp tục phát triển tốt mặt khác trong năm 2017 sắp tới.

Mời bạn truy cập vào trang http://virgonhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ