Sonasea Phú Quốc - Mang lại những lợi thế gì cho Phú Quốc

Phú Quốc vốn là hòn đảo du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nơi đây tổ hợp nhiều siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên tiến nhằm đem đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất. Bắt kịp xu hướng trên tập đoàn CEO Group đã cho quy hoạch khu quy hợp du lịch Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc nằm tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc đồng thời đây còn là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế theo quyết định của Chính phủ, các nhà đầu cơ dự án sonasea phú quốc sẽ nhận được nhiều ưu đãi về thuế đất, thuế doanh nghiệp...Từ biệt thự sonasea, bạn sở hữu thể dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, thị trấn Dương Đông, danh lam Suối Tranh, Dinh Cậu, vườn vương quốc Phú Quốc. Điều đó sẽ tạo ra những dễ dàng lớn về giao thông cho khách hàng công trình. Nếu bạn muốn thuận lợi di chuyển về TP Hà Nội, bạn sở hữu thể đi bằng tuyến hàng không. Không đến 1 ngày bạn có thể đặt chân ở TP Hà Nội nghìn năm văn hiến. Còn nếu đang ở Phú Quốc mà bạn muốn di chuyển về đất liền thì sở hữu thể đi bằng con đường thủy. Bạn vừa có thể ngắm cảnh và hít thở không khí trong lành vừa sở hữu thể chậm rãi di chuyển về đất liền.

Với mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đảo Phú Quốc, dự án sonasea phú quốc được đầu tư một hệ thống tuyệt ích hiện đại để tạo điểm nhấn hút khách du lịch. Hệ thống tiện ích của Sonasea sở hữu thể kể đến các khu dịch vụ thương mại, phòng tập Gym, phòng Karaoke, nhà hàng và quán Bar... Đây là những tiện ích lý tường cho quý cư dân. Tất cả những tiện ích đều được gói gọn trong biệt thự sonasea theo tiêu chí “ All in One”.

Sống và nghỉ ngơi tại biệt thự sonasea, bạn có thể trải nghiệm tất cả những tiện ích hoàn hảo trên. Hãy thử tưởng tượng trong một ngày bạn có thể vừa mua sắm tại khu dịch vụ thương mại, chăm sóc sức khỏe ở phòng tập Gym, ăn tối tại nhà hàng mà không phải mất công di chuyển đi xa thì sẽ tiện biết bao nhiêu.

Giấc mơ về một cuộc sống hiện đại của bạn có thể được thực hiện tại biệt thự sonasea. Hãy đến ceo group phú quốc để sống và cảm nhận.

Mời bạn truy cập vào trang  http://ceogroupphuquoc.com/ để cập thêm nhiểu thông tin về dự án

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ