MIC Tower Plaza là sự chọn thông minh nhất

MIC Tower Plaza có thể được ví như một thành phố thu nhỏ, nơi cuộc sống của con người trở thành sang trọng và thăng hoa. Bạn lựa chon MIC Tower Plaza là sự chọn thông minh nhất, vì họ đang đi đúng hướng, hướng tới một cuộc sống mạnh khỏe và văn minh trên thế giới. Cư dân sống tại khu đô thị luôn có một cuộc sống đầy đủ, tân tiến số một với lối thiết kế độc đáo. Nếu bạn đang đi tìm cho mình một chốn bình yên để tới, hãy chọn cho mình một căn hộ hoặc một căn biệt thự trong dự án chung cư Tố Hữu, vì nơi đây hội tụ đủ những gì bạn đang ao ước tới một cuộc sống.

Khu dự án chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu được TK dựa theo nguyên tắc xanh, sạch, đẹp, việc này được khẳng định rất rõ qua hồ điều hòa rộng với làn nghìn m2. Ngoài ra với dây chuyền khuôn viên cây cối được bố trí chung quanh dự án chung cư. Với sự kết hợp tinh tế và hài hòa này đã dựng nên một kì quan đặc biệt ngay khu giữa tâm HN.Với mong đòi hỏi đem thiên nhiên hòa nhập vào cuộc sống của người dân. Vì vậy chủ đầu tư MIC đã tạo ra một đời sống tiện nghi ngay tại nơi phố phường ồn ảo, hối hả. MIC Tower Plaza Tố Hữu là nơi mà mỗi cư dân sống tại nơi đây đều cảm nhận được sự thoải mái, trong mát vào mỗi buổi bình minh. những tia nắng đầu tiên của ngày mới xiên qua các chiếc lá, xiên qua các giọt sương còn đọng lại, nơi có khả năng nghe tiếng chim hót chào đón ngày mới.
Sau một ngày dài làm việc, những thành viên trong GĐ sẽ xum họp quanh mâm cơm, trải nghiệm bữa cơm với ẩm thực tươi sạch mỗi ngày. Một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn đã được mở ra trước mắt mỗi con người tiên tiến như chúng ta.
Tất cả đã dựng nên nhãn hiệu mang tên MIC , nơi đó đều được chăm chút một cách bài bản tới từng chi tiết nhỏ số một, để tạo ra một điều vĩ đại, MIC Tower Plaza là một trong số điều vĩ đại đó. Từ góc nhỏ trong mỗi căn dự án tới khuôn viên bao quanh chung cư đều mang trong mình một màu xanh, màu của hy vọng của sự sống mới, điểm nhấn cho sự hiện đại là hồ điều hòa rộng to lớn nằm chính giữa chung tâm, với làn nước trong xanh, khiến cho bầu khí quyển tại MIC Tower Plaza Tố Hữu luôn luôn trong lành và thoáng mát. không các vậy, việc thiết kế những TT thương mại, khu giải trí, chơi đùa, phòng tập thể dục… ngay dưới tầng một của khu đô thị, khiến cuộc sống của người dân tại dự án có đủ, hoàn mĩ hơn.

<< xem  thêm : FLC Nghệ An

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT BẰNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ